Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Member
Xem lý lịch thành viên http://goo.gl/Npik6TTôi có thể nhận được thư sớm nhất thị thực của tôi là gì?
Với tùy chọn cao điểm bạn có thể nhận được thư chấp thuận của bạn trong vòng một vài giờ của ứng dụng và thanh toán.
  - Yêu cầu Sáng: Nếu bạn nộp đơn và nộp lệ phí bằng 08:00 giờ Việt Nam, chúng tôi sẽ gửi thư bằng 10:00 (2 giờ xử lý)
  - Yêu cầu Trưa: Nếu bạn nộp đơn và nộp lệ phí bằng 14:00, thời gian Việt Nam, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các thư của 05:00 cùng ngày (03 giờ xử lý).
Lưu ý: Bất kỳ ứng dụng nộp sau 16:00 vào các ngày trong tuần hoặc bất cứ lúc nào trong ngày cuối tuần sẽ được xử lý trong ngày làm việc tiếp theo.

Nó có thể được đảm bảo?

Trong hầu hết các trường hợp, có NO vấn đề để có được một thư chấp thuận trong vòng 4 giờ làm việc. Tuy nhiên, chúng tôi KHÔNG THỂ đảm bảo nó, trong trường hợp chúng tôi không thể gửi cho bạn về thời gian như đã hứa, chúng tôi sẽ HOÀN bạn toàn bộ số tiền đã trả. Chúng ta không nên được tổ chức chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất phát sinh trong trường hợp ứng dụng của bạn không được chấp thuận trong thời gian.
Hãy thông báo cho chúng tôi qua email hoặc điện thoại để đảm bảo dịch vụ cao điểm cùng một ngày. Chúng tôi tính thêm US $ 20 cho dịch vụ này.
Điều gì nếu chuyến bay của tôi là một ngày thứ bảy hoặc chủ nhật?
Đối với những người phải đi du lịch đến Việt Nam vào ngày thứ bảy, chủ nhật hoặc ngày lễ và không thể thu xếp thị thực Việt Nam trước, chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ bảo hành khi bạn đến. Với loại dịch vụ này, bạn sẽ không cần phải có một thị thực Việt Nam / Việt Nam thư chấp thuận thị thực trước khi khởi hành, vì chúng tôi sẽ cấp thị thực nhập cảnh duy nhất trên tại chỗ một tháng khi bạn đến sân bay Việt Nam. Nó có giá 200 USD / mỗi người để có được dịch vụ bảo hành.
Hãy liên hệ với chúng tôi tại [You must be registered and logged in to see this link.] nếu bạn đang ở trên trường hợp này! Ngoài ra, bạn được yêu cầu phải cung cấp cho chúng tôi tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, lịch trình chuyến bay để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn khi đến nơi.
Lưu ý: Dịch vụ bảo hành chỉ nên được sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. Để tránh phí cao và các vấn đề không mong muốn, bạn nên mạnh mẽ để sắp xếp thị thực Việt Nam trước.
Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.][You must be registered and logged in to see this link.]
[You must be registered and logged in to see this link.]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết