Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]
Chủ thẻ có thể chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên tới 45 ngày.
 
Là dòng thẻ cao cấp hạng bạch kim, thẻ BIDV Visa Premier mang thiết kế độc đáo với màu sắc sang trọng. Sản phẩm còn hội tụ nhiều đặc quyền về phong cách, giải trí, dịch vụ ưu tiên, điểm thưởng, bảo hiểm...
-->Có thể bạn quan tâm Dịch vụ BIDV Internet banking (hãy tham khảo tại thebank.vn/tag/14177-internet-banking-bidv)-       Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier có hạn mức tín dụng tối thiểu 80 triệu đồng và không bị giới hạn tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của người dùng.
-       Phát hành thêm 2 thẻ phụ làm quà tặng cho người thân trong gia đinh, tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng. Ngoài ra còn có ưu đãi 50% phí ra sân khi chơi golf tại 6 hệ thống sân ở TP HCM, Đồng Nai, Quảng Nam, Hà Nội, Hải Dương.
-       Nhận ưu đãi chương trình bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá tới 10,5 tỷ đồng và 3 loại bảo hiểm trong quá trình đi du lịch (bảo hiểm chuyến bay bị trì hoãn, hành lý bị trì hoãn và hành lý thất lạc). Kèm theo là các dịch vụ BSMS, IBMB và BIDV Smart Banking miễn phí hoàn toàn trong suốt quá trình sử dụng thẻ BIDV Visa Premier…
Bạn đọc cũng có thể truy cập TheBank.vn hoặc website chính thức của BIDV để nhận thêm những thông tin mới nhất về sản phẩm mà bạn đang quan tâm.
Cuối cùng xin cảm ơn admin và bạn đọc nhiều!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết