Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]
Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn hạn mức tín dụng, mức phí sử dụng của một số thẻ tín dụng của ngân hàng Á Châu (ACB), hy vọng sẽ hữu ích với bạn.

Ngân hàng Acb cung cấp một số thẻ tín dụng với các đặc tính khác nhau dành cho khách hàng cá nhân có mong muốn vay chi tiêu trước trả nợ sau để nhận những ưu đãi lớn từ nhà cung cấp hàng hóa cũng như từ phía ACB.

Ngắn gọn thì thẻ tín dụng giúp bạn mua sắm hàng hóa ngay cả khi không có tiền trong tài khoản, tức là tạm thời vay tiền từ ngân hàng để chi tiêu mà không phải chịu phí hay lãi nào nếu như trả đúng hạn, với thẻ tín dụng bạn có thể được giảm giá sâu.

 ​
Dưới đây là một số hạn mức của các The tin dung ACB tại https://thebank.vn/tim-va-so-sanh-the-tin-dung/so-sanh-the-tin-dung-acb-10.  • ACB Express (tín dụng nội địa): Hạn mức tín dụng là 200 triệu đồng, bạn có thể rút 100% hạn mức tín dụng miễn phí. Thu nhập tối thiểu là 7 triệu với các thành phố chính, 5 triệu ở tỉnh khác. Miễn phí thường niên.

  • ACB World MasterCard: Hạn mức tín dụng tối thiểu là 200 triệu, phí thường niên là 1.4 triệu với thẻ chính là 700.000đ với thẻ phụ. Bạn phải có thu nhập tối thiểu 10 triệu/ tháng ở các thành phố chính và 8 triệu/ tháng ở tỉnh khác.

  • ACB Visa Platinum: Hạn mức giao dịch tối thiểu là 200 triệu đồng, phí thường niên 1.3 triệu với thẻ chính và 650.000đ với thẻ phụ.

  • ACB Visa, ACB MasterCard: Hạn mức tín dụng tối đa 50 triệu đối với thẻ chuẩn, 500 triệu đối với thẻ vàng. Thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày, phí thường niên là , thu nhập tối thiểu để đăng ký mở thẻ là 7 triệu với Tp chính, 5 triệu với tỉnh khác. Phí thường niên thẻ chính là 300.000đ với thẻ chuẩn, 500.000đ với thẻ vàng.


ACb cũng hỗ trợ khách hàng giao dịch tài khoản thông qua DV ngân hàng trực tuyến, cho phép bạn đổi mã PIN, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn hàng hóa online mà không cần tới ATM hoặc quầy, đó được gọi là ACB internet banking. Bạn có thể tham khảo DV đầy đủ này tại https://thebank.vn/tag/17750-internet-banking-acb.
Cuối cùng xin cảm ơn admin và bạn đọc nhiều.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết