Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi Tăng Like, Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 2 trong tổng số 4 trang]

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnFirst topic message reminder :

Cùng chào đón phiên bn iOnline 2.0.6, đng thi đ người dùng có th cm nhn được nhng ci tiến mi và ưu vit nht, t ngày 08/07/2013 đến hết ngày 31/07/2013, BQT xin t chc s kin “iOnline: Chơi game đnh - Rinh TV khng” ti toàn b cng đng game th.
 
Người may mn git gii ln này có mt cơ hi vô cùng đc bit: Rinh được SmartTV SAMSUNG 32” Full HD tr giá 15 triu đng và mt b thiết b đi kèm cho phép chơi iOnline trên màn hình TV bng điu khin t xa! Mt điu n tượng na: iOnline s ti  trao thưởng và vinh danh công khai ngay ti đa phương nơi bn sinh sng!
 

 
 
Th l chương trình cc kỳ đơn gin và quen thuc: Vi mi ln np Gold hoc chiến thng 1 ván chơi, game th có th may mn (ngu nhiên) nhn được ch đ ghép thành t khóa là tên 10 mini-games hin có trong iOnline. C th:
 
Tun 1 din ra t 08/07/2013 – 14/07/2013:Liêng, Poker, Xì T, Chương Gà
Tun 2 din ra t 15/07/2013 – 21/07/2013: Xâm, Phm,  Xì Dzách, Bài Cào
Tun 3 din ra t 22/07/2013 – 31/07/2013: Mu Binh, Tiến Lên, Xâm, Phm,  Xì Dzách, Bài Cào; Liêng, Poker, Xì T, Chương Gà.
 
Lưu ý:
Vi tên games có 2 ch, game th phi sưu tp đ 2 ch đ ghép hoàn thin tên games.
Game th cn phân bit ch Xì trong game Xì T và Xì Dzách
 
Cơ cu gii thưởng mi tun là 1 trong các món quà cc giá tr:
01     Gii nht: Đin thoi cao cp Nokia Lumia 520
01     Gii nhì: Đin thoi Samsung Galaxy Y
02     Gii ba: Th cào đin thoi 500.000 VNĐ
05 Gii khuyến khích: Mi gii 1 th cào 200.000 VNĐ
Và hàng chc gii thưởng ph cùng các gói Gold giá tr rt ln:
05 gii cho 05 người chơi nhn được nhiu ch nht nhưng không may mn trúng thưởng: 100.000 Gold/người
Game Xâm: 05 game th báo Xâm dài và khng nht (Xâm có dây dài t 7 lá tr lên s được xét duyt): 100.000 Gold/người
 
Game Chương Gà: 05 game th ăn được Gà Béo nht (da theo tiêu chun s vòng đt cược và s người chơi trong bàn càng ln  càng d trúng): 100.000 Gold/người
05 người đu tiên 05 người cui cùng nhn được ch: 100.000 Gold/người
 
 

 
 
Hãy dành cho mình s tri nghim hp dn đến t iOnline. Và hãy th hin đng cp ca bn đ giành chiến thng trong s ngưỡng m và khâm phc ca c cng đng.
Chúc các bn may mn!!! 
 
BQT
Thông tin v s kin iOnline (trc tuyến): [You must be registered and logged in to see this link.]
Tng đài h tr: 1900585868

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnAnh Hoàng Hin (cavegiare12345678 - 84978790275) làm quen vi game mi được 1 thi gian ngn nhưng rt may mn nhn được gii Tư ca s kin "iOnline - chơi game đnh, rinh TV khng". Anh s tiếp tc cày game đ giành TV v xem bóng đá đy các bn
 

 
Chi tiết: [You must be registered and logged in to see this link.]

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnĐã bn nào nuôi được Gà Béo nhất trong mimi- game mi CHƯƠNG Gà chưa???????? Hãy cmt ngay cho ad biết nhá
 

 
 
 
Gi đây không ch nuôi được gà béo mà còn có cơ hi tranh tài trong s kin ' iOnline - Chơi game đnh - Rinh TV khng ". Hàng tun BQT [You must be registered and logged in to see this link.] trao thưởng cho 05 game th ăn được Gà béo nht (da theo tiêu chun s vòng đt cược và s người chơi trong bàn càng ln càng d trúng): 100.000 Gold/người
 
Chúc các bn may mn !

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnĐã bn nào nuôi được Gà Béo nhất trong mimi- game mi CHƯƠNG Gà chưa???????? Hãy cmt ngay cho ad biết nhá
 

 
 
 
Gi đây không ch nuôi được gà béo mà còn có cơ hi tranh tài trong s kin ' iOnline - Chơi game đnh - Rinh TV khng ". Hàng tun BQT [You must be registered and logged in to see this link.] trao thưởng cho 05 game th ăn được Gà béo nht (da theo tiêu chun s vòng đt cược và s người chơi trong bàn càng ln càng d trúng): 100.000 Gold/người
 
Chúc các bn may mn !

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnChơi iOnline trên TV – Đã bao gi bn nghĩ đến?
 
 
Thay vì tri nghim các cm giác chm, chm, vut trên màn hình di đng, người chiến thng s hu cp đôi gii thưởng đc bit (1 chiếc Tivi Led Samsung 32F6400 và 1 Android Box TV) s được chơi game iOnline trên TV vi h thng âm thanh, hình nh tuyt vi và nhng phím bm nhy bén đ rút lá, nh quân bài… Cm giác nào s khiến bn thích thú hơn nh? Hãy cho chúng tôi câu tr li nhé!
 
 
Nhm h tr ti đa cho người chơi xut sc, ngoài mt chiếc TV s hu các tính năng tt nht đng thi có kh năng kết ni và truy cp Internet, BQT quyết đnh tng kèm theo b Set-top-box Bee HD, là thiết b kết ni trc tiếp vi TV qua cng HDMI. Vi thiết b này, ch cn 1 thao tác nh đ kết ni dây cm, thì TV ca bn ngoài các tính năng thông thường sn có, s tr thành chiếc máy tính bng chy h điu hành Android: có th lướt web, xem phim online, ti ng dng và game trên Google Play. Đc bit  bn có th cài đt và chơi iOnline tht d dàng.
 
 
Ngoài ra, hàng tun, BQT luôn chun b sn b gii thưởng: Nokia Lumia 520, Samsung Galaxy, hàng chc th cào và gói Gold giá tr ln dành cho nhng người chiến thng khi ghép được b t khóa đu tiên.
 
 
 
 
Thi gian vn còn đng nghĩa vi vic cơ hi vn chia đu cho tt c các game th trên con đường đến vi Nokia Lumia 520. Hãy gi vng phong đ và đng cp đ tiếp tc sưu tm nhng con ch cui cùng ca t khóa đ là ch nhân ca gii thưởng khng nha. Và đng quên, sưu tâm đ ch tun 2 càng nhanh, cơ hi chiến thng tun 3 và là ch nhân ca gii đc bit s càng ln!
 
Hãy vng tin và quyết thng !!!
BQT

Trang ch iOnline: [You must be registered and logged in to see this link.]
Fanpage: [You must be registered and logged in to see this link.]
Tng đài: 1900 585868

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnKhuyến mi ngày vàng iOnline 21/07/2013
 
Ch còn 24h na là thi gian thi đu iOnline tun 2 s kết thúc. Bn đã ghép đ nhng t khóa thân thuc ca tun này là: Xâm, Phm, Xì Dzách, Bài Cào chưa? Nếu chưa thì đng b qua cơ hi KHUYN MI NGÀY VÀNG iOnline 21/07 đ tiếp tc sưu tm nhng ch cui cùng còn thiếu nhé.
 

 
 
Ni dung: iOnline tng 100% giá tr khi các bn np Gold qua tt c các kênh SMS, th cào, IAP t 0h00p – 23h59p ngày 21/07/2013

Nhanh tay np Gold đ ghép ch - s hu các gii thưởng “vàng” nàooo!!!
Chúc các bn may mn!!!
BQT

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnĐim khác bit ca event "iOnline - Chơi game đnh, Rinh TV Khng" đó là bn có th nhn được rt nhiu ch mà không nht thiết phi chơi game hoc np Gold. Vy đó là nhng cách nào?
 
 

 
 
Xem chi tiết: [You must be registered and logged in to see this link.]

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnGii thưởng tun này s v tay ai???
 
Hãy nhanh tay sưu tp nhng t khóa thân thuc ca tun này là: Xâm, Phm, Xì Dzách, Bài Cào ? đ có cơ hi rink Nokia Lumia 520, Samsung Galaxy, hàng chc th cào và gói Gold giá tr ln dành cho nhng người chiến thng. Tt c đu sn sàng trên k ch đón ch nhân ca nó.
 
 
Không còn nhiu thi gian đâu bn, ch còn vài gi na thôi,thi gian thi đu iOnline tun 2 s kết thúc ri
 
p/s :Và đng quên nhng cơ hi mà iOnline đang “tiếp sc” đ các bn v đích nhé. KM ngày vàng cc khng iOnline tng 100% giá tr Gold trên tt c các kênh np. Hãy nhanh tay np Gold, sưu tâm ch cái, ghép thành công b t khóa tun 2 đ là ch nhân ca Lumia 520 cc kỳ tinh tế và sành điu nha

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnDANH SÁCH TRÚNG THƯỞNG TUN 2
 
Tun 2 ca s kin ‘iOnline – Chơi game đnh, rinh TV khng’ đã kết thúc vào 23h59 ngày ch nht 21/07/2013. Bn có là người đu tiên ghép thành công được b t khóa “xâm, phm, xì dzách, bài cào”? Hãy cùng iOnline tìm xem tên mình có trong danh sách trúng thưởng không nhé!
Chúng tôi xin công b danh sách trúng thưởng tun này:
 
 
 
Ngoài ra 05 gii ph may mn tr giá 100.000 Gold/gii dành cho 05 bn nhn được nhiu ch nht trong tun. Đó là:
 
- Nick tuanpro2013: 124 ch
- Nick bobi123: 119 ch
- Nick ohsex: 117 ch
- Nick bumbinbo: 116 ch
- Nick mrdungvt: 115 ch
 
Xin chúc mng tt c các game th. BQT s nhanh chóng liên lc và trao phn quà ti tt c các game th.
Thông tin v gii Xâm Khng, Gà Béo tun 2 s được đăng trong bài viết 17h chiu nay (22/07) nhé. Hãy cùng ch đi xem mình có là ch nhân ca nhng gói Gold cc kỳ giá tr đến t iOnline không nhé? Tun 3 (22-31/07) đã chính thc bt đu vi b t khóa mi:
 

Hãy nhanh tay ghép ch rinh thưởng nào!!!
Chúc các bn may mn!
BQT

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnGiây phút mong ch ca c 2 tun đã ti. Xin chúc mng game th xut sc nht ca Tun 2 nhé, BQT iOnline s liên h vi các bn đ trao thưởng nên yên tâm nha..
 
 
\
 
Danh sách trúng thưởng tun 2 xem tiếp ti [You must be registered and logged in to see this link.]

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnDANH SÁCH “XÂM KHNG – GÀ BÉO” TUN 2
 
 
Vi dây Xâm t 5 đến A, game th dkhp111 đã ghi danh mình vào danh sách game th có dây Xâm khng nht trong tun va qua. Và không thua kém, anh vietcuto cũng đã “nuôi” được con Gà béo nht vi s Gold lên ti 409.600 sau 32 vòng chơi.
 
Sau đây, chúng tôi xin công b danh sách nhng người chơi xut sc trong 2 mini-games này:
 
05 game th có “Xâm khng” nht tun 2:
 
 
 
 
05 game th có “Gà Béo” nht tun 2
 
 
Xin chúc mng các game th có tên trên đây. Phn thưởng dành cho các bn là 100.000 Gold/người.
Hãy tiếp tc th hin bn lĩnh ca mình trên sàn đu trí tu ca iOnline và hãy cho mi người thy mình chiến thng v vang như thế nào!!
Chúc các bn may mn!!!
Trân trng
BQT

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnGame th đâu - Quà s v đó
 
Đây là tiêu chí đu tiên mà BQT đt ra khi bt đu lên kế hoch ca tt c các s kin trong game iOnline.
 
Đi vi nhng s kin game khác, bn s phi ti tn nơi t chc hoc bn s phi b chi phí vn chuyn đ nhn gii thưởng ca mình nhưng vi iOnline thì không, các phn thưởng s được chuyn ti tn tay các bn mà bn s không h mt 1 chi phí nào c.
 
Qua 5 ln t chc s kin, nhng món quà ca iOnline đã đi t Lào Cai ti TP. H Chí Minh rt nhiu ln nhưng BQT vn rt vui sướng khi nhn được thông báo quà đã ti tay các game th. Nim vui y đã th hin trên n cười rng r ca anh Dương Xuân Nam (pheotheoleo – 84917058005) - game th s hu chiếc đin thoi Nokia Lumia 520 đu tiên ca s kin. Anh chia s: “Mình đã cài đt game iOnline đ tiếp tc tham gia s kin vi mong mun chiếc đin thoi này s đem li may mn cho mình đ giành được chiếc TV 32’’ v đ xem bóng đá  (^^).Xin cám ơn chương trình nhiu”
 
 
Nim vui y còn được nhân đôi lên khi sau 1 tun ch đi, BQT mi có th liên lc được vi ch Nguyn Th Kim Nhung (samdepgai – 0935280604). Ch ng ngàng khi biết mình nhn được mt chiếc đin thoi giá tr t iOnline và đang rt mong ch phn quà đó s đem li cho ch nhiu may mn hơn na.
 
 
Xin bt mí: Trong s kin ln này, BQT s tiếp tc di chuyn ti đa đim sinh sng ca game th xut sc nht trong s kin “iOnline – Chơi game đnh, rinh TV khng” – người s hu chiếc Tivi Led Samsung full HD 32 inch tr giá 15.000.000 VNĐ.
Vì vy, các bn hãy tiếp tc tranh tài đ ghi danh mình trên bng vàng iOnline, cơ hi ch dành cho nhng con người quyết đoán và tài năng.
Chúc các game th may mn!
 
BQT.
Thông tin v s kin iOnline (trc tuyến): [You must be registered and logged in to see this link.]
Fanpage chính thc: [You must be registered and logged in to see this link.]
Tng đài h tr: 1900585868

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnĐng bun vì các tun trước các bn không có trong danh sách trúng thưởng mà hãy c lên vì SMART TV 32'' vn còn đó ch bn ti rinh v nhà .Đng b l cơ hi được chơi iOnline trên ngay chiếc TV khng nhá
 
 
 

 
Tt c s nm trong tay bn khi sưu tp đ b ch ca tun cui cùng trong s kin "ionline - chơi game đnh, rinh TV khng"
 
 
Ti min phí: [You must be registered and logged in to see this link.]

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnDo có người quen cài đt gi lp trên máy tính mà anh Nguyn Văn Hưng (nha_giau - 841662505668) biết đến iOnline và gn bó vi game trong sut 1 thi gian dài. Anh chia s cùng "n cười hết c": Mình ít chơi trên đin thoi vì màn hình nó nh quá, chơi không sướng Very Happy Hi vng mình có th git gii đc bit đ th cm giác chơi iOnline trên TV ^^
 
 
Hi vng anh s tiếp tc n lc đ rink chiếc SMART TV full HD 32 inch v Hi Dương - nơi anh đang sinh sng Very Happy
 
P/S : Đng quên, b t khóa ca tun 3 chính là tên 10 mimi game trong iOnline nhá : Liêng, Pocker, Chương Gà, Xì T, Xâm, Phm, Bài Cào, Xì Dzách và Mu Binh, Tiến Lên.
 
Đc tin: [You must be registered and logged in to see this link.]

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnKM GI VÀNG: Hòa nhp cùng “Quay s lin tay, trúng ngay áo xn”
 
iOnline tng 150% giá tr khi các bn np Gold qua tt c các kênh SMS, th cào, IAP t 10h00p – 23h59p ngày 26/07/2013.
 
 
Tun 3 s kin “iOnline – Chơi game đnh, rinh TV khng” đang din ra hết sc gay cn vì ch còn chưa đy 1 tun na là ti ngày kết thúc s kin. Và đ c vũ tinh thn cho các game th, iOnline quyết đnh t chc chương trình KM Gi Vàng siêu khng.
 
 
 
Ni dung: iOnline tng 150% giá tr khi các bn np Gold qua tt c các kênh SMS, th cào, IAP t 10h00p – 23h59p ngày 26/07/2013.

 
Đc bit: T 26/07 – 28/07, iOnline t chc s kin “QUAY S LIN TAY – TRÚNG NGAY ÁO XN” vi gii thưởng là 10 chiếc áo iOnline vi thiết kế đc sc có mt không hai. Nhn tin: AO gi 6194 (1.000 VNĐ)
 
Đng b l cơ hi s hu món quà t BQT dành tng các bn nhé!!!
Chúc các bn may mn!!!
BQT

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnEVENT: QUAY S LIN TAY – TRÚNG NGAY ÁO XN
 
Bn mong mun là người may mn đu tiên được mc trên mình chiếc áo mang du n ca iOnline? Hãy tham gia ngay s kin cc hot “Quay s lin tay – trúng ngay áo xn” ca chúng tôi nhé!
 
* Đi tượng: Tt c game th trong cng đng iOnline
* Thi gian: t ngày 26 – 28/07/2013
 

*  Cách thc tham d:

 
-  Game th nhn tin: AO gi đến đu 6194 (1000 VnD)  đ nhn 01 mã s d thưởng t iOnline
 
10.00 gi ngày 29/07/2013, BQT s tng hp tt c các mã d thưởng và tiến hành quay s đ chn ra 10 mã s may mn nht trên trang [You must be registered and logged in to see this link.].
 
-  10 người may mn nht s hu con s mà BQT công b s được thông báo công khai trong mc "Loa Làng", trang ch iOnline  vào 12.00 gi ngày 29/07/2013.
 
*  Gii thưởng
 
10 người may mn nht s là ch nhân ca 10 chiếc áo đng phc được thiết kế vô cung đc sc và tinh tế t iOnline.
 
-  Ngoài ra 10 người may mn tiếp theo, mi người s nhn được gii thưởng là gói Gold tr giá 30.000 Gold.
 
Chúc các bn may mn!
BQT
 
Thông tin v s kin iOnline (trc tuyến): [You must be registered and logged in to see this link.]
Fanpage chính thc: [You must be registered and logged in to see this link.]
Tng đài h tr: 1900585868

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnCh con 2 ngày đ bn có cơ hi s hu chiếc áo iOnline vi thiết kế vô cùng đc sc thôi đy .
 
Ch cn son tin theo cú pháp AO gi đến đu 6194 (1000 VnD). Có gì vui hơn khi được s hu chiếc áo ca game mà mình yêu thích, đúng không nào??
 
Chi tiết xem ti [You must be registered and logged in to see this link.]

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnCh mt 1.000 VNĐ mà thao tác cc kỳ nhanh gn, Ad đã có 1 mã s đ tham gia "Quay s lin tay, trúng ngay áo xn".
 
 
Mã d thưởng ca Ad là: AO710650. Các bn thì sao?
 
Chi tiết s kin: [You must be registered and logged in to see this link.]
 
P/s: Nhanh tay nhn tin ly mã s d thưởng đ trúng ngay áo sành điu cc kol đ xúng rính đi nhn thưởng ca ca s kin " iOnline - Chơi game đnh, rinh TV khng" cùng ad nhé

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnGAME TH TUN 2 CHIA S NIM VUI CHIN THNG
 
Nim vui khôn t khi 1 ln na, món quà ca iOnline li “đt chân” ti Vĩnh Phúc trong s bt ng ca anh Nguyn Văn Hoàn (lophai2 - 84989789890) – game th xut sc nht tun 2 s kin “iOnline – chơi game đnh, rinh TV khng”
 
 
 
Rt khó khăn chúng tôi mi có 1 cuc nói chuyn hoàn chnh vi anh Hoàn bi tính cht công vic ca anh khá bn rn. Và chúng tôi đã kp ghi nhn li nhng cm xúc tht đc bit ca anh Hoàn t nghi ng, lo lng ti bt ng, vui sướng.
 

 
Nguyn Văn Hoàn (lophai2 - 84989789890) – Nht tun 2
 
Ln th 1 (10h: ngày 23/07/2013)
 
BQT: Chào anh, anh đã biết ti thông tin mình là game th xut sc nht trong tun 2 đã nhn được phn quà là 1 chiếc đin thoi Nokia lumia 520 chưa ?
 
lophai2: Nói tht là mình chưa xác nhn li, hôm qua có nghe BQT thông báo nhưng vì mình bn quá, chưa có thi gian vào trong game mà chơi vi xem thông tin na.
 
BQT: Vy khi nhn được thông báo t BQT, anh có tin điu đó là s tht không ?
 
lophai2: (Cười) Mình cũng chưa biết, t hôm qua ti nay, có nhiu người gi đin cho mình quá, c hi “có trúng thưởng tht không?”, “có nhn được quà chưa?”… mà mình thì chưa nhn được quà nên rt… hoang mang. Haha. Bây gi la đo nhiu lm ^^
 
BQT: Anh đã chia s vic mình nhn được gii t iOnline cho ai chưa ?
 
lophai2: Mình ch mi k cho v mình. V mình bo “Chc không có đâu”. Mình nói luôn “Nếu nhn được tht anh tng em luôn”. (oai ghê ^^)
 
Ln th 2 (17h: ngày 25/07/2013)
 
lophai2: Mình đã nhn được đin thoi t iOnline gi v ri. Vui quá, tht bt ng, bây gi mình đã hoàn toàn tin tưởng v BQT game, v s kin ca game (Cười rt ln)
 
BQT: Anh đã chia s nim vui này cho mi người chưa ?
 
lophai2: V mình cười tươi lm ri. Hôm qua, gp mt s người bn cũng chơi iOnline trong cơ quan, my tên đó cũng chúc mng và nói “Chơi thế mà trúng đin thoi à, may thế”. Thc s, đến bây gi mình thy rt vui và xin cm ơn BQT rt nhiu
 
Ngoài nim vui ca anh Hoàn, BQT còn n tượng vi “n cười được mùa” ca anh Nguyn Văn Hưng (nha_giau - 841662505668). Anh chia s: “Do có người quen cài đt gi lp trên máy tính mà mình biết đến iOnline và gn bó vi game trong sut 1 thi gian dài. Mình ít chơi trên đin thoi vì màn hình nó nh quá, chơi không sướng Very Happy Hi vng mình có th git gii đc bit đ th cm giác chơi iOnline trên TV ^^”


 
Anh Nguyn Văn Hưng (nha_giau – 841662505668)
 
Xin bt mí: Trong s kin ln này, BQT s tiếp tc di chuyn ti đa đim sinh sng ca game th xut sc nht trong s kin “iOnline – Chơi game đnh, rinh TV khng” – người s hu chiếc Tivi Led Samsung full HD 32 inch tr giá 15.000.000 VNĐ.
 
Vì vy, các bn hãy tiếp tc tranh tài đ ghi danh mình trên bng vàng iOnline, cơ hi ch dành cho nhng con người quyết đoán và tài năng.
 
Chúc các bn may mn!
BQT

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnCh còn vài gi na đ bn có cơ hi rink áo kute và có 1 - 0 - 2 t ionline thui đy
 
 

 
Bn nghĩ sao khi mình là người may mn s hu 1 trong 10 chiếc áo ch vi 1 SMS 1K: AO 'tên tài khon' gi 6194
 
Khi gi tin nhn thành công h thng s tr mã s d thưởng v cho bn qua tin nhn trong Hp thư tin nhn trên đin thoi, bn đng xóa đi nhé. Hãy gi li tin nhn đ so sánh kết qu vào 29/07 nha
 
Chi tiết xem ti [You must be registered and logged in to see this link.]

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnCh còn ít phút na là đến thi đim quay mã s d thưởng ca EVENT: QUAY S LIN TAY – TRÚNG NGAY ÁO XN trên trang [You must be registered and logged in to see this link.]  . rồi Các mem hãy gi li mã s d thường đ so sánh kết qu nhá.
 
 
Hãy cùng ch xem 10 người may mn đu tiên nhn được áo kute ca iOnline nhé. Và 10 người may mn tiếp theo, phn thưởng là 30.000Gold/người đó. C lên naooooooo Smile)
 
Tham gia s kin ngay nào c nhà ơi, đng quên tăng tc v đích trong s kin " iOnline - Chơi game đnh, Rinh TV khng nhá"
 
Chúc các bn may mn !
 
p/s: Ti game free nhé [You must be registered and logged in to see this link.]

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnKT QU CA S KIN “QUAY S LIN TAY – TRÚNG NGAY ÁO XN”
 
 
Ch trong vòng gn 3 ngày ngn ng, sư kin ‘Quay s lin tay – trúng ngay áo xn’ đã nhn được s hưởng ng rt mnh m trong cng đng iOnline. Đã có gn 1000 tin nhn và rt nhiu phn hi trên fanpage [You must be registered and logged in to see this link.] vi hy vng là ch nhn ca 1 trong 10 chiếc áo được thiết kế đc đáo duy nht ch có ti iOnline.
 
Và đúng 11h sáng ngày hôm nay, 29/07, chúng tôi đã quay thưởng công khai trên trang random.org đ tìm ra nhng mã s may mn nht.
 
[video=youtube;V2hWHLrJylM][You must be registered and logged in to see this link.]
 
Không đ quý khách hàng nóng lòng thêm na, BQT xin vui mng thông báo kết qu và danh sách trúng thưởng ca s kin.
 
Xin chúc mng 10 game th may mn nht – Phn thưởng dành cho mi người là 1 chiếc áo thiết kế t riêng iOnline
 
 
Và chúng tôi cũng xin chúc mng 10 game th tiếp theo tuy không may mn nhn được áo nhưng mi bn s nhn được phn quà tri ân tr giá 30.000 Gold vào tài khon iOnline
 

 
Nếu bn đang nm trong tay 1 trong 20 mã s may mn trên thì đng ri mt khi đin thoi nhé, bn s được iOnline liên h trc tiếp đ chia s nim vui ngay thôi!
 
Đng thi, iOnline xin gi li cm ơn sâu sc nht đến tt c cng đng game th, đã đón nhn iOnline mt cách chân thành và nng nhit.
 
Chúng tôi hy vng rng vào mt ngày không xa, nhng chiếc áo ca iOnline s được gi đến mi min đt nước đ các game th có th khoác trên mình vi nim  t hào v mt sn phm game Vit ca người Vit.
Thân mến,
BQT

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnKM NGÀY VÀNG: Tăng tc chng nước rút
 
iOnline tng 100% giá tr khi np Gold t 0h00p – 23h59p ngày 30/07 vi tt c các kênh np: th cào, SMS, IAP.
 
 
Khác hn vi tiết tri ca tháng 7 - mưa và m ướt, không khí trong cng đng iOnline  li “nóng hng hc” khi thi gian ca s kin “iOnline – chơi game đnh, rinh TV khng” ch còn tính thi gian theo tng gi, tng phút. Và đ các bn tiến gn hơn ti SMART TV 32’’ t iOnline, BQT gi ti các bn chương trình KM NGÀY VÀNG trong ngày 30/07.
 
 
Ni dung: iOnline tng 100% giá tr khi np Gold t 0h00p – 23h59p ngày 30/07 vi tt c các kênh np: th cào, SMS, IAP.
 
Chiến thng ch dành cho nhng người bn lĩnh và quyết đoán. Hãy th hin bn là người như thế khi s hu SMART TV full HD ca chúng tôi.
 
Loan báo: BQT s tiếp tc di chuyn ti đa đim sinh sng ca game th chiến thng xut sc nht đ vinh danh và trao thưởng. Còn gì tuyt vi hơn thế!
 
Chúc may mn!!!
BQT
 
Thông tin v s kin iOnline (trc tuyến): [You must be registered and logged in to see this link.]
Fanpage chính thc: [You must be registered and logged in to see this link.]
Tng đài: 1900585868

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnTun 3 ca s kin" iOnline - Chơi game đnh, rinh TV khng" đang bước vào nhng ngày cui cùng. Chiếc Tivi Led Samsung 32 inch F6400 cùng b ph kin Android Box Tivi đã xut hin nhưng ch nhân tht s ca nó thì vn là mt n s... Còn điu tuyt vi hơn thế, BQT s tiếp tc di chuyn ti đa đim sinh sng ca game th chiến thng xut sc nht đ vinh danh và trao thưởng.
 
 
Bn hãy truy cp [You must be registered and logged in to see this link.] đ cp nht nhng thông tin cn thiết cho mình nhé đc bit cơ hi đ s hu chiếc smart TV 32 inch vn chia đu cho tt c các bn Wink
 
p/s: Đng quên hnay iOnline KM NGÀY VÀNG: Tăng tc chng nước rút :Tng ngay tng 100% giá tr khi np Gold t 0h00p – 23h59p ngày 30/07 , hãy nhanh tay đ s hu túi gold đy p mà có cơ hi nhn ch đ tranh gii
 
Chúc các bn may mn

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vniOnline KM NGÀY VÀNG: CHIẾN THẮNG THUỘC VỀ AI
 
Nội dung: iOnline tặng 150% giá trị khi nạp Gold từ 0h00p – 23h59p ngày 31/07 với tất cả các kênh nạp: thẻ cào, SMS, IAP
 
 
Đây là câu hỏi được mong chờ nhất trong suốt 3 tuần diễn ra sự kiện “iOnline – chơi game đỉnh, rinh TV khủng” . Và chỉ còn 24h nữa, chiếc "SMART TV full HD 32’’ cùng bộ phụ kiện sẽ thuộc về người chơi xuất sắc nhất, hòa cùng không khí ấy BQT  tiếp tục tổ chức chương trình KM NGÀY VÀNG dành tặng các bạn trong ngày 31/07
 

 
Nội dung: iOnline tặng 150%giá trị khi nạp Gold từ 0h00p – 23h59p ngày 31/07 với tất cả các kênh nạp: thẻ cào, SMS, IAP.
 
Bạn có muốn gặp gỡ những người đã tạo ra game iOnline và tự hào được vinh danh tại chính quê hương mình? Hãy thể hiện đẳng cấp của mình, sưu tập đủ bộ từ khóa, chiến thắng và sở hữu SMART TV full HD của chúng tôi.
 
Chúc các bạn may mắn!!!
BQT

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnL NH CC HOT CA IONLINE TRÊN SMART TV
 
Bn có bao gi mong mun chơi iOnline trên màn hình TV 32 inch? Điu đó không còn là vn đ bi bn ch cn chiếc SMART TV và 1 b ph kin đính kèm là bn có th tha sc “kéo, th, vut” các lá bài.
 
Và đây là nhng hình nh mi nht mà chúng tôi va thc hin ngay ti tr s game iOnline vi gii thưởng đc bit dành cho game th xut sc nht trong s kin “iOnline – chơi game đnh, rinh TV khng”.
 
[video=youtube;lJdqBR0pTdc][You must be registered and logged in to see this link.]
 

 
B ph kin kết ni vi TV đ chơi iOnline
 
 

 
Màn hình hin th sc nét ca Tivi vi game iOnline đã được cài đt.
 
 

 
iOnline chơi cc kỳ mượt mà trên chiếc TV này nhé
 
V phía iOnline, các phn thường đu đã rt sn sàng ri, còn các bn thì sao nh? Hãy nhanh tay sưu tp nhng ch cui cùng còn thiếu đ có cơ hi s hu cp đôi gii thưởng cc kỳ đc bit (1 chiếc Tivi Led Samsung 32F6400 và 1 b ph kin) và tri nghim iOnline trên TV vi h thng âm thanh, hình nh tuyt vi nhé.
 
iOnline đón ch người chiến thng!
Chúc các bn may mn!
BQT

Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 2 trong tổng số 4 trang]

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết