Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]
Party vs party, PvPvE, mass war, legion war… tất cả những tính năng PK hấp dẫn trên đều có mặt trong Hoành Tảo Thiên Hạ, góp phần tạo nên những chiến trường đa dạng và đầy kịch tính.
 
[You must be registered and logged in to see this link.] là một tính năng đặc biệt quan trọng trong [You must be registered and logged in to see this link.]. Tại đây, người chơi sẽ giao chiến với những người chơi khác để giành được rất nhiều phần thưởng khác nhau. Danh vọng, đồ đạc, vật phẩm và ngay cả ngôi vị thống trị võ Lâm đều được quyết định tại chiến trường.
 
Các chiến trường trải dài suốt tuần trong [You must be registered and logged in to see this link.]: Dạ Chiến Tương Dương vào 7h tối mỗi ngày, Long Đỉnh Chiến 8h tối các ngày thứ 3, thứ 6; Minh Chủ Chiến 8h tối thứ 7.
 
Trong các hoạt động này, Dạ Chiến Tương Dương có quy mô nhỏ nhưng diễn ra đều đặn nhất. Người chơi khi tham gia sẽ được tự động dịch chuyển tới một bản đồ phụ, trong đó các trận chiến sẽ diễn ra theo dạng PvPvE (person vs person vs environment) do tất cả người chơi đều tự động chuyển sang chế độ PK – tùy ý kích sát.


 

 

Một cảnh khói lửa trong Dạ chiến Tương Dương
 
Tại đây, các Boss sẽ nằm rải rác tại nhiều địa điểm khác nhau, tự động tấn công tất cả những người chơi tiến đến gần. Hạ sát người chơi khác hay hạ sát boss đều sẽ được tính điểm, ngược lại nếu bị giết sẽ mất điểm. Đến cuối trận, những người có vị trí cao nhất sẽ nhận được phần thưởng.
 
Trong khi Dạ Chiến mang tính cọ xát, giúp người chơi giao đấu vui vẻ với nhau, Long Đỉnh Chiến lại là một bàn cờ chiến thuật. 9 Long Đỉnh xếp theo bát quái đồ sẽ trở thành mục tiêu tranh đoạt căng thẳng của các Bang phái. Bất cứ Bang hội nào chiếm được đỉnh sẽ được cộng thêm % điểm Kinh Nghiệm trong liên tiếp 3 ngày.
 
Tham gia Long Đỉnh, người chơi cùng một bang phải có sự phân bố tiến đánh, phòng thủ hợp lý do Cửu Đỉnh chỉ xác định chủ nhân khi giữ đỉnh vào giờ phút kết thúc. Suốt quá trình, chỉ cần để lọt cơ hội, Long Đỉnh sẽ tức khắc thuộc về Bang hội khác.


 

 

 

 
 
 

[i]Long Đỉnh Chiến - Đất diễn của những bộ óc chiến thuật[/i]
 
[i]So với hai chiến trường trên, trận Minh Chủ Chiến có tính khốc liệt hơn cả và cũng là nơi mang đến nhiều bất ngờ nhất. Lệnh bài Minh Chủ có quyền quyết định ngôi vị Võ Lâm Bá Chủ lại chỉ là một vật phẩm mỏng manh vài “hit” là đoạt được. [/i]
 
[i]Song, người cầm lệnh bài sẽ ngay tức khắc trở thành mục tiêu của hàng ngàn nhân sĩ khác. Hễ bị giết, lệnh bài sẽ lại trở về vị trí ban đầu. Cuộc rượt đuổi, thay phiên đổi chủ diễn ra không thể lường trước. 60 phút Minh Chủ Chiến do đó kịch tính đến tận giây phút cuối cùng. [/i]

[i][/i]

[i][i]Minh Chủ Chiến tối thứ 7 hàng tuần sẽ chọn ra Minh Chủ Võ Lâm vang danh thiên hạ[/i][/i]
 
[i]Đầy niềm vui và sự kích thích, hầu hết các Chiến Trường trong [b][You must be registered and logged in to see this link.] đều mang đến tâm lý PK sảng khoái và và nâng cao tính tương tác giữa các Bang hội của người chơi. Những tình huống kỳ lạ như Bang Hội của Minh Chủ Võ Lâm – Đệ Nhất Chiến Lực cũng chưa chắc giành được một đỉnh trong Long Đỉnh Chiến là một ví dụ tiêu biểu cho những chiến trường hấp dẫn tột độ của [b][You must be registered and logged in to see this link.].[/i][/b][/b]
 
[i][b]Và một lời khuyến cáo tới những người chơi mới của [b][You must be registered and logged in to see this link.], không tham gia Chiến trường cũng không có nghĩa bạn thoát khỏi những hoàn cảnh PK ngang trái. Vì lẽ, ở bất cứ đâu, vào bất cứ khi nào, bạn cũng có thể bị ai đó qua đường… “nổi hứng” kích sát. [/b][/i][/b]
 
Trang chủ : [You must be registered and logged in to see this link.]
Nhận GiftCode Tân Thủ : [You must be registered and logged in to see this link.]
Tải Game : [You must be registered and logged in to see this link.]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết