Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi Tăng Like, Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 2 trong tổng số 3 trang]

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnFirst topic message reminder :

Cùng đón chào Tết Trung Thu 2013 với cây đa, chú Cuội, chị Hằng đang đến thật gần… trong không khí hào sảng, đậm chất dân gian của game iOnline, từ ngày 21/08/2013 cho đến hết ngày 16/09/2013, BQT xin tổ chức sự kiện “iOnline – Chơi game chất, giật iPad” gửi tới toàn bộ game thủ.
 
1.      Giới thiệu
 
Hình thức tham gia giải được áp dụng: Mỗi lần nạp Gold hoặc chiến thắng 1 ván chơi, game thủ có thể may mắn (ngẫu nhiên) nhận được 1 trong 14 chữ nằm trong bộ từ khóa sau đây:
 
 
Lưu ý:
     -  Chương trình không phân biệt mệnh giá tiền nạp. Thẻ nạp và số Gold cược bàn càng cao thì xác suất rơi chữ càng chính xác.
     -   Số Gold cược trong 1 vòng chơi từ 500 Gold trở lên.
 
2.      Thể lệ
 
     -    Hệ thống đưa ra danh sách các từ khóa là 2 câu thơ với chủ đề ‘Cùng iOnline vui trung thu’. Người trúng thưởng sẽ là người ghép được từ khóa hoàn chỉnh sớm nhất.
 
Danh sách từ khóa theo tuần:
 
Tuần 1 diễn ra từ 21/08/2013 – 27/08/2013: CÙNG VUI TRUNG THU
 
Tuần 2 diễn ra từ 28/08/2013 – 03/09/2013: IONLINE VUI TRUNG THU CÙNG GAME THỦ
 
Tuần 3 diễn ra từ 04/09/2013 – 10/09/2013: IONLINE VUI TRUNG THU CÙNG GAME THỦ ĐỢI NGẮM TRĂNG VÀNG
 
Tuần 4 diễn ra từ 11/09/2013 – 16/09/2013 :IONLINE VUI TRUNG THU CÙNG GAME THỦ CUỘI NGẮM TRĂNG VÀNG ĐỢI HẰNG NGA
 
 
 
3. Cơ cấu giải thưởng
 
-  Giải đặc biệt: Apple iPad 4 Wifi 4G cực kỳ “chất” sẽ được trao cho game thủ đầu tiên ghép đủ bộ từ khóa gồm 14 chữ của chương trình.
 
-   Giải thưởng tuần: Trao cho 09 game thủ ghép được chữ sớm nhất theo từ khóa của từng tuần. Phần thưởng gồm có:
+        01 Giải nhất: Điện thoại Nokia Lumia 620
+        01 Giải nhì: Điện thoại Nokia Asha 210 Dual
+        02 Giải ba: Thẻ cào điện thoại 500.000 VNĐ
+        05 giải khuyến khích: Mỗi giải 1 thẻ cào 200.000 VNĐ
 
-  Giải thưởng phụ (hàng tuần): 05 giải cho 05 người chơi nhận được nhiều chữ nhất nhưng không may mắn trúng thưởng: 100.000 Gold/người.
 
-  Ngoài ra: 05 người đầu tiên05 người cuối cùng nhận được chữ: 50.000 Gold/người
 
BQT
 
Thông tin về sự kiện iOnline (trực tuyến): [You must be registered and logged in to see this link.]
 
Fanpage chính thức: [You must be registered and logged in to see this link.]

Tổng đài hỗ trợ: 1900585868

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnBn đã biết thông báo này t Admin chưa??
 
 
 
Vy thì đng b cơ hi s hu ngay 150% khi np god dưới mi hình thc th cào, sms, iAP
 
Ti ngay [You must be registered and logged in to see this link.] cc hot v máy và s hu nhiu phn quà hp dn t iOnline nhé

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnNgoài gii thưởng là chiếc đin thoi nokia Lumia 620 cc kỳ tinh tế và sành điu đến t thương hiu ni tiếng Nokia, hàng tun iOnline còn rt nhiu phn quà hp dn khác như Đin thoi Nokia Asha 210 Dual và hàng ngàn th cào và các gói gold cc ln.
 
Tht là hp dn phi không, hãy ngay tay ti [You must be registered and logged in to see this link.] v máy đ sưu tm nhng ch cái cui cùng ca tun 2 nhé.Tt c đu đã sn sàng ch đón người ch nhân ca nó
 
Chúc các bn may mn

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnPhóng viên game mobile iOnline đã nhn được rt nhiu thông tin chia s ca các game th v nim mong mi nhn được nhng ch cái cui cùng đ giành gii vàng.
 

 
 
Hãy cùng AD làm quen vi Game th boybo_1 : “Mình theo dõi tt c thông tin s kin trên trang [You must be registered and logged in to see this link.] và ngày nào cũng kim tra các ch mà mình còn thiếu. Cho đến ngày hôm nay, mình ch thiếu mt ch “Game” thôi. Hy vng mình s là người chiến thng ca tun này
 
 
Chi tiết xem ti [You must be registered and logged in to see this link.]

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnCh nhân ca chiếc lumia 620 ca tun 2 đã l din??
 
 

 Mt ln na, BQT game dân gian iOnline xin chúc mng ch nhân ca tài khon (phutho1986 - 84946446099) đã xut sc vượt qua hàng ngàn game th đ vinh danh trong bng vang tun 2
 
Danh sách các mem xuât sc tiếp theo theo dõi ti trang ch ca [You must be registered and logged in to see this link.] iOnline

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnCó muôn vàn cách đ dõi theo nhp đp ca trái bóng tròn, nhưng ng dng Bongda Plus- phiên bn cài đt trên di đng là mt tri nghim l và đc bit.
 
Vi ng dng Bongdaplus, ngoài phn ni dung được bo tr chính thc t tòa son báo Bóng đá, ln đu tiên các bn có th nhìn thy toàn cnh Bóng đá trên toàn thế gii ch trên ngay trên màn hình chính đin thoi ca mình.

 
 

 
 
Bn là tín đ ca trái bóng tròn??? Hãy ti ng dng Bongda plus (h tr Android và iOS) ti đa ch [You must be registered and logged in to see this link.]/ (hoàn toàn min phí)
 
Chi tiết: [You must be registered and logged in to see this link.]

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnC nhà ơiiiiiiiiiii
 
KHUYN MI GI VÀNG trong [You must be registered and logged in to see this link.]iOnline đã chính thc bt đu ri nhé: Tng 100% giá tr np khi np Gold t 10.00h– 23h.59 ngày 06/09/2013 dưới bt c hình thc np nào: IAP (iPhone – iPad), th cào và SMS.
 
Vy còn chn ch gì na, hãy nhanh tay sưu tm nhng t khóa ca tun 3 là git ngay Lumia và nhiu phn quà có hp dn ch ti game mobile iOnline thôi

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnT tun 3 (04 -10/09) tr đi, gam dân gian iOnline b sung h thng 2 gii ph mi “Phm cht – Liêng B mi gii tr giá 50.000 Gold và trao cho 5 game th được chn la ra t h thng khi đáp ng đ các tiêu chí mà BQT đt ra.
 
 
Cơ hi đã được nhân lên hai ln, vy còn chn ch gì na, hãy biến nhng cơ hi đó thành nhng chiến thng và nhn các gói Gold giá tr t [You must be registered and logged in to see this link.] iOnline nhé.

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnĐã cp nht danh sách DANH SÁCH “XÂM KHNG – GÀ BÉO” TUN 2 trong game mobile iOnline, các mem có tên trong bng dưới đây phn thưởng dành cho các bn là 50.000 Gold/người.
 
 

Chi tiết danh sách trúng thưởng xem ti LOA LÀNG cu [You must be registered and logged in to see this link.] iOnline nhá

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnHãy cùng game dân gian iOnline nghe nhng chia s ca anh Nguyn Tiến Minh (phutho1986 - 84946446099) trong hành trình đến vi gii nht tun 2, s kin iOnline – Chơi game cht, git iPad” nhé.
 
 
Chi tiết xem ti trang ch ca[You must be registered and logged in to see this link.] iOnline các bn nhé
 
Chúc các bn gii trí vui v

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnNhc đến game dân gian iOnline thì không th nhc đến Phm . Vi game phm bn s có cm giác “chơi như tht”, đc bit là li chơi theo tái, gi, ù đn. 
 
T Phm bn có cơ hi kiếm ngay và luôn 50.000 Gold, đc bit hơn có cơ hi s hu ngay Lumia 620 , ipad4 và nhiu phn quà hp dn khác khi tham gia s kin "iOnline - Chơi game cht, git iPad " tin hok ?
 
Gii Phm Cht trong [You must be registered and logged in to see this link.]iOnline được trao cho các game th có đ điu kin:
-          Ù phm.
-          Trong ván bài ù, có 1 phm dây t 5 lá tr lên.
-          Tin cược bàn ln.
 
Còn ch gì na, hãy vào game dân gian iOnline và đu trí vi Phm thoiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
Chúc các bn may mn

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnĐ tr thành cao th Liêng B nht trong game dân gian iOnline không h khó?
 

 
Ch cn bn đáp ng đ nhng tiêu ch sau khi bn tham gia s kin " iOnline - Chơi game cht,git ipad" đ s hu ngay gói gold khng
 
Liêng ln nht.
Tin cược bàn ln.

 
Hãy ti [You must be registered and logged in to see this link.] iOnline v máy đ xem mình có s hu Liêng B nht không nhé

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnVà ai? sẽ là cao thủ may mắn tiếp theo được vinh danh trong sự kiện " iOnline - Chơi game chất, giật ipad" sẽ được hé lộ ngày 11/09 các bạn nhé .Cơ hội chia đều cho tất cả các game thủ trong [You must be registered and logged in to see this link.]. Hãy cố lên, thời gian không còn nhiều nữa đâu Tuần 3 diễn ra từ 04/09/2013 – 10/09/2013

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnVà ch còn 24h na, chiếc NOKIA LUMIA 620 s thuc v người chơi xut sc nht, hòa cùng không khí y BQT game mobile iOnline tiếp tc t chc chương trình KM NGÀY VÀNG dành tng các bn trong ngày 10/09
 

 
 
[You must be registered and logged in to see this link.] iOnline tng 150% giá tr khi np Gold t 0h00p – 23h59p ngày 10/09 vi tt c các kênh np: th cào, SMS, IAP.

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnBn đã nhn được thông báo tương t thế này trong game dân gian ionline chưa??
 

 
Ad đang cày kéo thêm 3 ch na thôi ^^
 
Các bn chú ý nhé: Song song vi chương trình KM 150% trong ngày hôm nay (10/09) thì kh năng rt ch trong [You must be registered and logged in to see this link.]cũng cao hơn đó. Hihi.. Tích cc tranh tài đ s hu em lumia 620 ca tun 3 naoooooooooooo

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnMt tun khi tranh đy sôi ni ca s kin "iOnline - Chơi game cht, git ipad" đã đã chính thc được khép li vào lúc 23h59 phút ngày th ba 10/09/2013. Và game dân gian iOnline đã tìm ra nhng người chiến thng đu tiên đy xut sc đã thuc v game th yenduc11102v-84916002422
 
 
 
Danh sách trúng thưởng tun 3 được đăng ti ngay trên trang ch ca [You must be registered and logged in to see this link.], ace nhanh tay vào game đ xem mình có ghi danh trên bng vàng không nhé

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnVà đ các bn không phi ch lâu,  ionline.com.vn Game dân gian iOnline xin  tng  gii ph cho các cao th xut nht trong  2 mini-games Liêng B và Gà Béo
 
 
 
i1227.photobucket.com/albums/ee421/thudo123/ma_zps78284099.png
 
Mem nào có tên trên bàng vàng,  phn thưởng ca các bn là 100.000 GOLDvào tài khon game dân gian iOnline nhé

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnH thng gii ph tun 3 tr nên hot hơn bao gi hết khi BQT b sung thêm 2 gii “Phm Cht, Liêng Bnâng tng s gii thưởng được trao đi lên con s 20 gii. Và trong 20 gii đó, bn có thy tên mình?
 
[You must be registered and logged in to see this link.]  iOnline xin trân trng công b danh sách nhng cao th nhn gii tun 3.
 

( Đây là hình nh tài khon 19012003 là mt trong nhng người chơi xut sc gii ph ca tun
 
Đ tăng thêm tính gay cn ca cuc thi, vào tun 4, BQT game dân gian iOnline tăng giá tr gii thưởng cho mi gii lên 100.000 gold. Hãy nhanh tay đ va th hin đng cp, va nhn Gold chơi game nhé.
 
Chúc các game th thành công!

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnTun 4  ca s kin " iOnline - Chơi game cht, git ipad" trong game mobile iOnline đã bt đu ri vi b t khóa:
 
 
 
Vi 6 ngày vi 14 t, s không là khó khăn nếu các game th vng tin, quyết tâm và tn dng tt các cơ hi mà [You must be registered and logged in to see this link.] iOnline dành tng. Hãy th hin mình đ đng trên ngôi v cao nht đ s hu Apple iPad 4 nhé.

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnKhông khi ngc nhiên khi đu máy nhn thưởng vang lên mt ging nói ngt ngào,game dân gian iOnline càng thêm bt ng bi nhng chia s rt đi chân thc và khiêm tn n bóng hng cùng chng ca mình trong hành trình chinh phc đnh cao iOnline.
 
Đó chính là cp  đôi v chng game th Trn Th Ngc Yến&Trn Chí Đc (yenduc11102 – 84916002422) – s hu gii thưởng tr giá 5.5 triu đng: Đin thoi Nokia Lumia 620 cc cht.
 
 
Hãy cùng chung vui vi Cp đôi chiến thng tun 3 s kin iOnline ti trang ch, ingame, Loa Làng ti [You must be registered and logged in to see this link.]iOnline nhé
 
Chúc các bn gii trí vui v vi iOnline

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnCùng theo dõi các bn nhn ch trên trang ch ca s kin "ionline - chơi game cht, git ipad" trong [You must be registered and logged in to see this link.]iOnline nhé
 
 
 
Ti ngay game dân gian v máy đ rink ngay ipad4 và nhiu phn quà hp dn t iOnline nhé

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnCng đng game th trong game dân gian iOnline đang “căng sc chiến đu” đ sưu tp chui t khóa ca tun cui cùng: “iOnline vui trung thu cùng game th/ Cui ngm trăng vàng đi Hng Nga”. Và đ c vũ tinh thn cho các bn, BQT quyết đnh t chc chương trình KM NGÀY VÀNG.
 

 
Ni dung: [You must be registered and logged in to see this link.]iOnline tng 100% giá tr khi np Gold trong NGÀY VÀNG t 0h00p – 23h59p ngày 15/09/2013 qua Th cào, SMS, IAP (iPhone – iPad).
 
Chúc các bn may mn!

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnTun 4 ch din ra trong vòng 6 ngày vi b t khóa “iOnline vui trung thu cùng game th/ Cui ngm trăng vàng đi Hng Nga”
 
 
 

 
Th thách không h d dàng, vy các game th ca chúng ta đã có chiến lược gì? Hãy cùng [You must be registered and logged in to see this link.] iOnline nghe nhng chia s trong quyết tâm đng lên ngôi v cao nht trong game dân gian iOnline nhé

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnKM NGÀY VÀNG: V đích vi iPad 4 nào!!! ch có ti [You must be registered and logged in to see this link.] iOnline mà thôi
 

 
Game dân gian iOnline tng 150% giá tr khi np Gold trong NGÀY VÀNG t 0h00p – 23h59p ngày 16/09/2013 qua Th cào, SMS, IAP (iPhone – iPad).
 

Hãy khng đnh tài năng, t tin và chiến thng vi iPad sành điu các bn nha!

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnCh còn hơn 12h na là kết thúc tun 4 ca s kin "iOnline - Chơi game cht, git ipad4" trong [You must be registered and logged in to see this link.]  ri!!!!
 
Bn có t tin đ s hu ipad4, lumia 620,Asha 210 Dual t game dân gian iOnline không và đng quên hôm nay có KM 150% nhé
 
Chúc bn may mn

avatar
 • Member
Xem lý lịch thành viên http://ionline.com.vnNhư vy, s kin đã chính thc khép li vi phn quà giá tr nht – Apple iPad 4 tr giá 16 triu đng đã được trao cho ch nhân xng tm. Hàng chc đin thoi Smartphone giá tr cũng đang trên đường đến vi nhng người chiến thng.
 
 

Trong thi khc này, BQT[You must be registered and logged in to see this link.] iOnline xin gi li cm ơn chân thành nht ti tt c các thành viên đã luôn yêu mến và ng h game dân gian iOnline. Hy vng iOnline s được đón nhn nhit thành hơn na t các game th. Chúng tôi s c gng nhiu hơn vì s hài lòng và tri nghim mi m hơn na ti tt c người chơi và đ iOnline - mt 'Game Vit dành cho người Vit’ – đt v trí ‘Đng cp mi – Tri nghim mi’ trong làng game trên di đng

Sponsored content

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 2 trong tổng số 3 trang]

Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết