Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Member
Xem lý lịch thành viên http://goo.gl/Npik6TCậu bé theo phụ cha mẹ bán nước mía lề đường ngày nào giờ đã là ông chủ chuỗi cửa hàng chuyên bán thú cưng nổi tiếng Sài Gòn, với thu nhập hằng tháng khoảng 100 triệu đồng.

>>> [You must be registered and logged in to see this link.]
>>> [You must be registered and logged in to see this link.]


Vào năm 2008, trào lưu nuôi thú kiểng thịnh hành, Trần Văn Thành giấu ba mẹ mua một cặp hamster giá 120.000 vnd về nuôi, vài tháng sau “gia tài” của Thành đã tăng thêm 7 “em bé”.Với sự chăm sóc tận tâm, số lương hamster của Thành tăng lên nhanh chóng, và Thành biết rằng mình không đủ sức nuôi quá nhiều như thế, anh quyết định bán bớt những con hamster của mình trên mạng. Khi bán được những con hamster đầu tiên, Thành nhận ra rằng mình có thể kiếm tiền từ việc này. Anh bắt đầu mua thêm con giống, thức ăn, và đầu tư thêm chuồng nuôi ùng với các thiết bị cần tiết để bổ sung cho mặt hàng của mình, và Hamster & Monkey shop đã đời.

Anh quyết định sang Thái Lan để tìm nguồn hàng và học hỏi thêm kinh nghiệm. Lúc đầu, vì ham rẻ, Thành đã nhập 100 con Hamster từ Trung Quốc, tuy nhiên sau một tuần, số lượng đã giảm đi đáng kể, chỉ còn lại 20/100 con sống sót.

Sau một năm kinh doanh trên mạng, đã có được sự tin tưởng của khách hàng, Thành quyết định thuê mặt bằng và mở shop. Sau ba năm kinh doanh, hiện tại Thành đã có ba chuỗi cửa hàng tại Phú Nhuận, quận 10 và quận 8, lợi nhuận trung bình mỗi tháng là 100 triệu vnd.

Shop của Thành không chỉ bán thú cưng, mà còn có những mặt hàng tự chế gần như độc quyền. Chỉ vào kệ để những chiếc chuồng thú bằng mica nhiều màu sắc với đáy lót tấm tản nhiệt, Thành nói tất cả đều do cậu và những người bạn tự thiết kế, chế tạo tại nhà.

Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết