Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Member
Xem lý lịch thành viên http://goo.gl/Npik6TKhu công nghiệp và cảng quốc tế [You must be registered and logged in to see this link.]  được triển khai trên diện tích hơn 700 ha nhằm thu hút các đối tác, doanh nghiệp phụ trợ của ngành chế biến nông sản, thực phẩm và đồ uống

>> [You must be registered and logged in to see this link.]
>> [You must be registered and logged in to see this link.]


Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 10 năm khu kinh tế mở Chu Lai, [You must be registered and logged in to see this link.] đã chính thức công bố chương trình xây dựng khu công nghiệp và cảng quốc tế Dr. Thanh, tại khu kinh tế mở Chu Lai thuộc tỉnh Quảng Nam, với tổng mức đầu tư 1,6 tỷ USD, dự án sẽ được triển khai thực hiện trong giai đoạn 2013-2018, trong đó bao gồm phần hạ tầng và phần nhà xưởng, thiết bị gồm 8 nhà máy và cảng quốc tế Dr. Thanh. Riêng trong giai đoạn 1 (2013-2017), dự án có mức đầu tư 400 triệu USD.Theo ông Thanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát quyết định chọn khu kinh tế mở Chu Lai là địa điểm đầu tư một khu liên hợp chế biến nông sản, thực phẩm và đồ uống nhằm góp phần thúc đẩy Quảng Nam trở thành một trung tâm của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống tại Việt Nam.

Toàn bộ diện tích tại khu công nghiệp – hậu cần cảng Tam Hiệp (trừ nhà máy Sô đa – Chu Lai, nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô Chu Lai – Trường Hải) được tỉnh Quảng Nam cấp phép cho công ty trách Tân Hiệp Phát đầu tư xây dựng: khu công nghiệp và cảng quốc tế Dr Thanh (khoảng 718 ha).

Mô hình này cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các công ty thực phẩm, đồ uống, bao bì và nông nghiệp nằm trong khu công nghiệp của Tân Hiệp Phát.

Công ty Tân Hiệp Phát sẽ được miễn tiền thuê đất sau khi đầu tư xong dự án. Dự kiến nhà máy nước giải khát đầu tiên và tổng kho phân phối sẽ được công ty Tân Hiệp Phát khởi công trong tháng 4, còn khu công nghiệp và cảng quốc tế Dr Thanh sẽ khởi công vào tháng 8/2013.

Khi hoàn tất, đây sẽ là một trung tâm công nghiệp chế biến nông sản, thực phẩm và đồ uống với nhiều nhà máy chế biến công nghệ cao, có thể giải quyết việc làm cho hàng chục ngàn lao động và đóng góp cho ngân sách nhà nước hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm…

Nguồn: [You must be registered and logged in to see this link.]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết