Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Member
Xem lý lịch thành viên http://goo.gl/Npik6TNgày 19/10/2012, tại Hoa Kỳ, nữ doanh nhân Phạm Thị Huân, giám đốc [You must be registered and logged in to see this link.] đã vinh dự được tổ chức Liên minh Phụ nữ thế giới chọn và trao giải thưởng “100 người phụ nữ nổi bật của năm 2012”. Đây là năm đầu tiên Việt Nam được tổ chức này đưa vào danh sách tuyển chọn và bà Phạm Thị Huân là người Việt Nam duy nhất được tổ chức này bình chọn. Ngoài tiêu chí hiệu quả trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, bà Phạm Thị Huân được tuyển chọn trên cơ sở là người nông dân vượt khó vươn lên làm giàu và có ý thức giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ.

>>> [You must be registered and logged in to see this link.]
>>> [You must be registered and logged in to see this link.]
>>> [You must be registered and logged in to see this link.]

Sinh ra trong gia đình nghèo có tám anh chị em tại xã Vĩnh Đông, một xã diện nghèo nhất tỉnh Long An, Phạm Thị Huân phải bỏ lửng việc học hành từ năm lớp 4. Suốt ngày theo cha mẹ lênh đênh trên sông nước khắp các tỉnh miền Tây đi thu mua trứng gia cầm. sau đó bà xin vào công ty  Nông sản Thực phẩm Kiên Giang nhận vào làm công nhân chuyên đi thu mua trứng.

Khi công ty Nông sản Kiên Giang công bố giải thể, bà lên Chợ Lớn, Sài Gòn để mở vựa trứng riêng. Lúc đầu kinh doanh nên gặp nhiều khó khăn, thiếu vốn, thiếu đầu vào nhiều lúc vựa trứng của Ba Huân tưởng chừng vỡ nợ. Vậy nhưng, kinh nghiệm từ những chuyến ghe cùng cha mẹ tới tận đồng ruộng để thu mua trứng rồi gánh trứng đi bán dạo khắp nơi phố chợ ngày nào đã giúp bà vượt qua những khó khăn và dần đưa Ba Huân trở thành thương hiệu trứng sạch được người dùng tin cậy. Dần dần thương hiệu trứng Ba Huân được các cơ sở làm bánh ngọt, bánh bao và người tiêu dùng sỉ, lẻ tại khu Chợ Lớn rất ưa chuộng tự tìm đến mua. Tiếng lành đồn xa, thương hiệu trứng Ba Huân không chỉ dừng lại ở đó mà nhiều tiệm bánh ngọt, bánh bao, bánh trung thu khắp các tỉnh miền Đông, miền Tây Nam bộ cũng nhập hàng về sản xuất.

Vào năm 2003, dịch cúm gia cầm bùng nổ, Ba Huân một lần nữa lại phải đối mặt với khó khăn lớn, qua tìm hiểu các nguồn thông tin, bà biết ở Hà Lan người ta có dây chuyền xử lý trứng sạch, nên dù có dịch cúm gia cầm trứng vẫn được bán ra thị trường bình thường. Bà bán mấy căn nhà xưởng gom vốn, cộng thêm vốn vay ưu đãi của ngân hàng để mở công ty rồi bay sang Hà Lan  mua dây chuyền xử lý, đóng hộp trứng sạch về Việt Nam.

Đầu năm 2006 thương hiệu trứng sạch do Cty Ba Huân vừa cho “ra lò” đã tạo ngay được lòng tin của người tiêu dùng. Thay vì chỉ bán trứng trong hệ thống siêu thị thì trứng sạch Ba Huân còn có mặt ở hầu khắp các chợ tại TP.HCM và các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam bộ. Đến nay, công ty Ba Huân đã mở rộng thị trường được trên 3.000 đại lý bán sỉ, lẻ trên toàn quốc, liên kết chăn nuôi với trên 50 trại gà, vịt khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và miền Đông Nam bộ để thu mua trứng.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết