Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Member
Xem lý lịch thành viên http://goo.gl/Npik6TSau thông tin Tập đoàn Hòa Phát đòi được 264 tỷ đồng từ “bầu Kiên”, cổ phiếu HPG của Tập đoàn Hòa Phát tiếp tục tăng thêm 400 đồng (+1,2%) trong phiên giao dịch ngày 12/9, với mức tăng này, ông chủ của Tập đoàn Hòa Phát đã kiếm được thêm hơn 222 tỷ đồng nhờ nắm giữ hơn 101 triệu cổ phiếu HPG.

>> [You must be registered and logged in to see this link.]
>> [You must be registered and logged in to see this link.]

Nếu tính cả hơn 30 triệu cổ phiếu mà vợ ông là bà Vũ Thị Hiền nắm giữ, số tiền mà đại gia ngành thép này thu được trong 3 ngày qua lên tới trên 290 tỷ đồng, tương đương với 2 chiếc trực thăng loại 12 chỗ mà ông mua thay thế cho chiếc 6 chỗ trước đó

Trước đó, HPG cho biết, ngày 31/5/2012, HPG đã nhận chuyển nhượng thêm 10% vốn cổ phần và quyền kiểm soát tương ứng của CTCP Thép Hòa Phát từ một trong những công ty do ông Nguyễn Đức Kiên sở hữu với giá trị 264 tỷ đồng. Số tiền đã được thanh toán đầy đủ nhưng số cổ phần này lại được bầu Kiên thế chấp cho Ngân hàng ACB.

Ông [You must be registered and logged in to see this link.] được biết đến là ông chủ Tập đoàn Hòa Phát và là người giàu thứ 3 trên TTCK tập trung của Việt Nam. Ông là một trong số ít các đại gia chơi “vượt tầm” khi vung hàng trăm tỷ đồng sắm máy bay riêng.

Năm 2010, ông Trần Đình Long đã bỏ ra 5 triệu đô la để sở hữu chiếc máy bay riêng trực thăng riêng với chi phí nuôi dưỡng hàng tháng được tính toán lên tới 2 tỷ đồng/tháng. Gần đây, ông đã đổi chiếc 6 chỗ bằng máy bay mới loại 12 chỗ cùng chủng loại, có giá trị 7 triệu USD.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết