Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Member
Xem lý lịch thành viênEm mới được thằng bạn chia sẻ link download con game Hoàng Đế, chơi hay phết các thým ạ. Đánh giá chủ quan thì con Hoàng Đế này nhìn chung là ĐƯỢC. Cái tính em cả thèm chóng chán, nhưng chơi con này cũng khoái khoái, làm mãi mà chưa hết 8 chục cái tầng Bất Chu Sơn, với bao nhiêu là phụ bản, đỡ nhàm. Nói chung là kén như em mà chấp nhận được thì cũng không tệ đâu (có tí tự hào)
Thể loại: gMO nhập vai kiếm hiệp
Cái phần nhìn thì em có tìm hiểu, đồ họa 2,5D, chơi thực tế thì thấy đúng là không thất vọng, so với các game mobile mà em đã từng chơi thì có nhỉnh  hơn hẳn ấy. Hôm nọ Gấu đến nhà thấy em chơi còn nhảy vào giành máy để xem mấy cái nhân vật NPC theo kiểu chibi ngộ ngộ, đúng lúc em đang tung skill, bị xịt, bị thằng kia phản đòn, toi mất mấy k mama, ức quá!
Các bác có thể tải game tại đây nhé: [You must be registered and logged in to see this link.], hoặc vào website nè: [You must be registered and logged in to see this link.]
Không phải chờ đợi lâu nữa, các bác đã có thể search từ khóa Hoàng Đế trên kho ứng dụng AppStore hoặc dễ dàng tải về máy [You must be registered and logged in to see this link.], còn nếu các bác dùng HĐH Android thì tải bản Google Play [You must be registered and logged in to see this link.] nà.
Người ta bảo game Hoàng Đế là bước đột phá trong công nghệ làm game nhập vai di dộng với nhiều tính năng phá cách so với dòng game nhập vai truyền thống, cấm có sai đâu mà. Thích nhất là lúc đăng nhập , nhận quà to tay Smile)
 
 

An hem vào lập clan chiến đi, liên đấu trường server hót hòn họt này.

Túm lại, em liệt kê ra mấy cái đặc điểm mà OK nhất của con Hoàng Đế:
-         ĐỒ HỌA SIÊU ĐẸP
Con này nhân vật nhìn giống kiểu Chibi, hoạt hình các kiểu. Màu sắc hơi bị rực rỡ, bối cảnh hoàng tráng, hơn hẳn các game Android em đã từng chơi.
-         BUILD NHÂN VẬT ĐỘC ĐÁO
Kỹ năng nhiều vô kể, phải hàng trăm là ít, kết hợp thêm các loại vũ khí thì ôi thôi, chả lo đụng hàng với bố con thằng nào. Tùy vào óc tưởng tượng phong phú của anh em.
-         TRANG BỊ VÀ THÚ NUÔI PHONG PHÚ
Khoảng vài nghìn trang bị cho các bác lựa chọn nhé. Tha hồ tậu thú cưỡi, thú nuôi, có thể săn được pet lạ trong các event nhé, cực phẩm luôn, mỗi event chỉ ra 1 – 2 con là kịch kim.
-         Đã có bản iOS dành cho “táo” nhé, bác nào có iPhone với Apple thì tha hồ chiêm ngưỡng, em chia sẻ mấy cái hình thằng bạn chụp trên iPhone của nó này:
Bác nào chưa chơi thì thử nhé, không lại bảo em quảng cáo cho nó.
 
 
 
 

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết