Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Member
Xem lý lịch thành viênNgười yêu em vốn là hotgirl Hà thành, đang học chuyên ngành kinh tế. Nói chung là thuộc dạng ngoan hiền, chứ không phải hổ báo như mấy em hay xuất hiện trên báo. Mặt xinh, dáng dấp ổn nên hắn làm mẫu chụp hình, quảng cáo cho khá nhiều sự kiện, công ty lớn. 2 đứa bọn em đang là sinh viên nhưng đều ham kiếm tiền, tích lũy, dự định sau này ra trường sẽ dọn về chung 1 nhà. Gấu làm mẫu, em làm bên media, design nên tiền kiếm cũng cũng kha khá so với hội bạn cùng trang lứa.
 [You must be registered and logged in to see this link.]
Nhưng gần đây em mới biết Gấu làm người mẫu cho game. Gấu bảo làm cho game mobile thể loại kiếm hiệp gì đấy, đồ họa 3D nên cần chụp hình thật đẹp tranh thủ quảng bá tên tuổi luôn. Mà cứ mở miệng ra là nó khen game này, còn bảo đây là Kiếm Hiệp Truyền kỳ, như Võ lâm truyền kỳ mobile, em chả biết nói thế nào nữa cả, 2`. Đây là game mà gấu em đang làm [You must be registered and logged in to see this link.]
Em thì chả quan tâm đấy là game gì nhưng biết mấy cái trò quảng bá, đại sứ toàn các người mẫu hở hang, khoe da thịt. Nhưng năn nỉ, thậm chí nói nặng lời thế nào gấu cũng không nghe. Hắn còn bảo thủ nói là đó là 1 nghề, gấu em làm cũng vì kiếm tiền và chẳng ảnh hưởng gì tới tình cảm cũng như danh dự của 2 đứa. Hắn còn bảo người mẫu, hoa hậu vẫn mặc bikini đi lại ầm ầm trên sàn catwalk. Mỗi nghề có 1 đặc thù riêng nên không thể coi đó là xấu được.
Cơ bản là mỗi đứa đều có lập luận, quan điểm riêng. Em tin vào tư cách đạo đức của Gấu nhưng cũng lo sợ dấn sâu quá vào nghề đó rồi có nhiều cạm bẫy, cám dỗ, Gấu em còn trẻ chẳng thể nói trước điều gì. Tranh luận cao trào nhất là 2 đứa cãi nhau, Gấu đòi chia tay nến em không tôn trọng công việc và lựa chọn của hắn. Em thì không muốn chia tay mà để trong lòng vậy thì ấm ức và bứt rứt.
Nói chung là em hơi bị lý bí trong việc này, nhờ mọi người cho lời khuyên.
Ảnh của Gấu em tràn ngập trên fanpage của game đó [You must be registered and logged in to see this link.], các bác xem thử nhìn như vậy có bị coi là phản cảm không? Em phải làm gì bây giờ?
 [You must be registered and logged in to see this link.]

 [You must be registered and logged in to see this link.]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết