Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Member
Xem lý lịch thành viênHôm nọ, thằng bạn chí cốt đang du học bên Bắc Kinh chia sẻ link con hot game VLTK mobile, top 1 các BXH game mobile online châu Á, được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn di động nước ngoài, gần 90% tỷ lệ vote 5 sao trên Play Store. 120 server cho PC và 60 server cho mobile. Nó bảo: thanh niên thời đại 2k13 mà không biết thì vứt đi.
Giao diện chính.
 [You must be registered and logged in to see this link.]
Nó khoe game đấy lúc đầu làm riêng cho PC sau hot quá nên các bác í làm luôn bản cho dế. Dân iPhone với các máy Android tầm trung trở lên có thể hốt đc game này rồi.
 [You must be registered and logged in to see this link.]
Thấy nó bảo game như Võ lâm truyền kỳ, làm theo tiểu thuyết Kim Dung, đồ họa 3D, có các nhân vật mô phỏng Tiểu Long Nữ, Đoàn Dự, Quách Tĩnh, Nhậm Doanh Doanh, Đông Phương Bất Bại,… nói chung là dựa theo 4 bộ tiểu thuyết nổi tiếng Nhất của Kim gia. Các skill được mô tả theo 4 môn phái: Võ Đang, Cái Bang, Nga Mi, Thiếu Lâm và hình ảnh nhân vật thì giống trên phim, túm lại 1 từ: NUỘT. Còn nghe đâu diễn viên phim võ thuật Chân Tử Đan làm đại sứ hình ảnh.
 [You must be registered and logged in to see this link.]
Nghe đồn là sắp được hốt về VN nhưng em nghe hot quá với thằng bạn khích đểu nên tò mò chơi thử. Cảm nhận ban đầu là: Hiệu ứng kỹ năng đẹp, sinh động. Các kỹ năng khi combo tạo cảm giác đánh liên hoàn đẹp mắt. Có thể tự do học skill cho nhân vật, sắp xếp tổ hợp các skill để combo. Được các nhân vật trong truyện Kim Dung truyền thụ võ công. Hiệu ứng âm thanh kỹ năng trong trận chiến khá rõ nét.
 [You must be registered and logged in to see this link.]
Thêm nữa, có thể tự tìm hiểu game, học võ công, luyện cách lên level, tăng tư chất, chỉ số cho nhân vật chứ không phải điên cuồng tăng level. Cũng không cần tìm đường, NPC như các game nhập vai khác.
Nếu bác nào đã chơi thử con Anh hùng xạ điêu bản mobile của Tàu thì sẽ hiểu là con này còn hơn đứt nhiều mặt. Hình như đây là fanpage của nó: [You must be registered and logged in to see this link.] các bác tự vào tìm hiểu nhé, không lại bảo em tán lố, hihi.
 

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết