Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Member
Xem lý lịch thành viênVƯƠNG KIẾM, MỖI THÁNG OPEN 1 SERVER MỚI,

CHÀO ĐÓN NHIỀU SỰ KIỆN LIÊN SERVER HẤP DẪN

Website: [URL="http://www.vuongkiem.com/"][You must be registered and logged in to see this link.]

Forum: [URL="http://www.diendan.vuongkiem.com/"][You must be registered and logged in to see this link.]

Sau gần 1 tháng open beta server, có thể nói [URL="http://home.vuongkiem.com"]Vương Kiếm[/URL] đã thành công ngoài mong đợi, với hơn 5000 tài khoản đăng ký tham gia, 1000 CCU online cùng lúc, số lượng thành viên đăng ký mới mỗi tuần tăng > 500 người, đội ngũ BQT, coder hỗ trợ chuyên nghiệp, đánh dấu một khởi đầu thành công cho Vương Kiếm.[URL="http://diendan.vuongkiem.com/showthread.php?608-Tranh-%C4%90o%E1%BA%A1t-L%C3%A3nh-Th%E1%BB%95-V%C6%B0%C6%A1ng-Ki%E1%BA%BFm-Lo%E1%BA%A1n-th%E1%BA%BF-ph%C3%A2n-tranh"]Các giải đấu danh giá luôn có nhiều Bang hội tham gia[/URL]Để đáp lại lòng tri ân từ quí nhân sĩ võ lâm BQT Vương kiếm tiếp tục [URL="http://diendan.vuongkiem.com/showthread.php?1082-Th%C3%B4ng-B%C3%A1o-Update-T%C3%BAi-t%C3%A2n-th%E1%BB%A7-th%E1%BB%8Fa-l%C3%B2ng-nh%C3%A2n-s%C4%A9&p=7754#post7754"]update túi tân thủ[/URL], với mục đích tặng thêm hành trang cho tân thủ, để người chơi mới có điều kiện bôn tẩu giang hồ, thi thố tài năng võ học, tìm bạn tâm giao cùng đông đảo nhân sĩ võ lâm Vương Kiếm.

Thông tin Update túi tân thủ :

- Thú cưỡi Kim mao sư tử +60% exp, + skill,+option... thời hạn 1 tháng.
- Nhận ngay 200 Hòa Thị Bích.
- 3 Du long danh vọng lệnh, Áo, Nón, Phù.
- Mở không giới hạn đối với danh vọng Lưng, Nhẫn, Giầy...

- Lên thằng cấp 140
- Mở không giới hạn ăn Tinh lực, Hoạt lực đại.
- Tặng Set trang bị bạch kim + 14
- 10 bình Thần Dược, ăn liên tục.
- 10.000 vạn Đồng khóa - 20.000 vạn bạc khóa


Phiên bản Bigupdate hỗ trợ tân thủ lần này nhầm mục đích cân bằng game, tạo điều kiện cho các tân thủ nhanh chóng hòa nhập cùng đông đão nhân sĩ Vương Kiếm. Đồng thời chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp server để đáp ứng lượng CCU tăng đột ngột trong thời gian qua.


Cùng với đó Vương Kiếm tiếp tục thực hiện kế hoạch mở các sub server, để hỗ trợ cho các tính năng liên đấu server và các hoạt động, các giải đấu danh giá man tính tập thể cao, gắn kết tinh thần đồng đội, nâng cao giá trị giải trí cộng đồng.

Tất cả đều được tính toán một cách chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ cho Tân thủ và Fammer. Đội ngũ điều hành chuyên nghiệp giúp nền kinh tế game luôn ổn định và nâng cao giá trị thành quả cày cuốc, đảm bảo không có sự chênh lệch lớn về tiền và công sức, tham gia để xem chúng tôi định nghĩa thế nào là server Free nhé.

Thây lời cho thành công của Vương Kiếm được thể hiện bằng những hình ảnh thực:
Đoàn kết đánh boss Tần Thủy HoàngCác Event đều được tính toán cho tất cả nhân sĩ tham giaNóng trên từng cây số[URL="http://diendan.vuongkiem.com/showthread.php?766-%C4%90%E1%BA%A5ng-qu%C3%A2n-t%E1%BB%AD-k%E1%BA%BB-ti%E1%BB%83u-nh%C3%A2n-v%C3%A0-b%C3%A0i-to%C3%A1n-Huynh-%C4%90%E1%BB%87"]Phút giây bằng hữu Vương Kiếm[/URL]

Những khoản khắc khó tìm thấy ở các server pri hiện nay đã được Vương Kiếm làm sống lại phút giây đầy xúc cảm; thăng hoa cùng chiến thắng; ấm áp tình huynh đệ, thất bại sau những giải đấu lớn…..

Cùng truy cập [URL="http://www.vuongkiem.com/"][You must be registered and logged in to see this link.] để tham gia và cảm nhận giá trị giải trí.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết