Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Member
Xem lý lịch thành viênChiều 9/11, Me Corp ngạc nhiên ra mắt trang chủ chính thức Thiên Thần Truyện cho cả 2 phiên bản PC và Mobile. Đồng thời cũng mở ra trang chuyên chở [You must be registered and logged in to see this link.] cho phép game thủ có được bản cài đặt sớm nhất cho ngày CBT 12/11/2013.
 
Cùng với trang chủ là một bản trailer được dàn dựng khá ấn tượng về một câu truyện của danh thiếp chiến binh trải qua những cuộc chiến. Qua đó mang đến thông suốt điệp hứa hẹn sẽ “mở ra kỷ nguyên mới cho áp điệu trí di động”, và mobile game sẽ có thể sánh ngang game PC, và sẽ trở nên điểm nhấn cho làng game Việt.
 
Thiên Thần Truyện - là game nhập vai đi cảnh dành cho cả hai hệ điều hành Android và iOS, sử dụng engine Unity 3D giúp người chơi trải nghiệm đồ họa cao cấp nhất từ trước đến nay, giúp game thủ trên mobile tự hào khi sánh ngang các game PC nổi tiếng.
 
 
Bằng những hình ảnh thân thuộc trong Thần Thoại Hy Lạp như Vua của định Olypia Zeus, Vua biển cả Poseidon, Vua địa nhà đá Hadas, Thần chiến tranh Athena, Thần Thor – Loki…. hoặc các nhân vật huyền thoại như Barbosa, Thuyền Trưởng Jack Sparrow… trailer game đã toát lên được bít tất cả vẻ đẹp và sự hấp dẫn của một game mới sắp ra mắt.
 
Cuối cùng với hình ảnh Thiên Thần Chi Pu thánh thiên trong đôi cánh trắng và trang phục tinh khôi hứa hẹn nhiều điều động quyến rũ trong ngày ra mắt 12/11 sắp tới.
 
Chơi [You must be registered and logged in to see this link.], bạn sẽ nhập vai vào một trong 4 lớp nhân dịp vật bao gồm: Cuồng chiến, Thánh kỵ, Pháp sư, Ma cung. Bên cạnh bộ kỹ năng riêng cho xã hội nhân vật, thì Thiên Thần Truyện còn giới thiệu thêm dàn kỹ năng phù trợ phân chia thành 3 nhánh Tấn công, Phòng ngự, Đa dụng. Dạng thức này khá giống với hệ thống bảng bổ trợ trong league of legends. Game thuộc thể loại nhập vai màn hình ngang, nhưng sản phẩm này lại tạo ra một lối đương đầu liền mạch, chứ không phải chuyển cảnh.
 
Trong game Thiên Thần Truyện, bạn sẽ túc trực tiếp đấu tranh ngay ở map hiện tại, và nếu đánh thắng thì sẽ được quyền tiến tới. Ban đầu nhân đấu vật của bạn sẽ thực hiện đòn đánh thường, và khi điển tích lũy đủ mệnh đòn đánh thường thì mới thi triển Skill.
 
Cùng với trang chủ là bản trailer được dàn dựng khá ấn tượng về một câu truyện của các chiến binh trải qua những cuộc chiến. Qua đó mang đến thông điệp hứa hẹn sẽ \\\\\\\"mở ra kỷ nguyên mới cho áp điệu trí di động\\\\\\\", và mobile game sẽ có trạng thái sánh ngang game PC, và sẽ trở thành Huyền Thoại cho làng game Việt.
 
 
Thiên Thần Truyện là game nhập vai đi cảnh dành cho cả hai hệ điều hành Android và iOS, sử dụng engine Unity 3D giúp người chơi trãi nghiệm đồ họa cao cấp nhất từ trước đến nay, giúp game thủ trên mobile tự hào khi sánh ngang danh thiếp game PC nổi tiếng.
 
Bằng những hình ảnh thân thuộc trong Thần Thoại Hy Lạp như Vua của định Olypia Zeus, Vua biển cả Poseidon, Vua địa khám Hadas, Thần chiến tranh Athena, Thần Thor – Loki... hoặc các nhân vật huyền thoại như Barbosa, Thuyền Trưởng Jack Sparrow… trailer [b][You must be registered and logged in to see this link.][/b] đã nói lên được bít tất cả vẻ đẹp và sự quyến rũ của một game mới sắp ra mắt.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết