Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Member
Xem lý lịch thành viênSau nhiều mong đợi, buổi chiều ngày hôm nay 10/03 cộng đồng game thủ TP.Hồ Chí Minh đã được tham gia vào bữa tiệc mừng sinh nhật Đột Kích 5 năm.

Sau Đà Nẵng, ngày hôm nay Khách sạn Kim Đô - TP.Hồ Chí Minh đã trở thành điểm hẹn của những game thủ thành phố mang tên Bác trong một buổi chiều cuối tuần đáng nhớ. Sự nhiệt tình, gắn bó của cộng đồng game thủ miền Nam đối với Đột Kích là điều không cần phải bàn cãi. Điều này đã được chứng minh rõ nét nhất trong ngày hôm nay, ngày mà Đột Kích cùng các bạn ngồi lại bên nhau cùng cắt bánh sinh nhật, cùng thổi nến và cùng hát vang chúc mừng Đột Kích tròn 5 tuổi.

Hội trường sinh nhật dường như "chật chội" đối với sự mong muốn của cộng đồng
Theo lịch trình 13h00 bữa tiệc sinh nhật sẽ chính thức diễn ra nhưng dường như cảm nhận được sức nóng của sự kiện là rất lớn nên từ trước đó cả tiếng đồng hồ đã có rất đông các khách mời đến từ sớm để "xí" được những vị trí ngồi đẹp. Quả thực với những khách mời đến muộn các bạn đã phải tiếc nuối rất nhiều vì số lượng game thủ ngày hôm nay đã vượt quá số lượng ghế ngồi mà hội trường tổ chức có thể đáp ứng. Không bỏ cuộc, nhiều game thủ đã chấp nhận đứng để theo dõi và tham gia vào cuộc vui.


Những phần quà được trao tay cho các xạ thủ
Đến chung vui cùng cộng đồng game thủ TP.Hồ Chí Mình tại lễ mừng sinh nhật Đột Kích ngày hôm nay chúng ta còn có sự xuất hiện của rất nhiều những vị khách mời đặc biệt. Đó là anh Trần Hoàng Minh - Phó giám đốc VTC Intecom, các lãnh đạo của VTC Game và đặc biệt là vị khách mời đã rất quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Đột Kích anh Lê Minh Ngọc - Giám đốc sản phẩm Đột Kích Việt Nam. Ngoài ra đến mừng sinh nhật Đột Kích còn có sự góp mặt của bóng hồng MissTeen 2012 Nha Trang cũng đến chung vui trong ngày hôm nay.

MissTeen 2012 Nha Trang cũng đến chung vui cùng Đột Kích

MC duyên dáng khai màn bữa tiệc sinh nhật

Hội trường đã nóng hơn rất nhiều
Sau sự xuất hiện của MC duyên dáng, các lãnh đạo của VTC như anh Trần Hoàng Minh - Phó giám đốc VTC Intecom đã lên chia sẻ: “Mục tiêu phấn đấu của Đột Kích trong năm 2013 là hoàn tất các khâu chuẩn bị để chính thức được công nhận là một môn thể thao điện tử eSports. Đây sẽ là bước tiến mạnh mẽ nhất của Đột Kích để trở thành một trong những game FPS tuyệt vời nhất.”


Anh Trần Hoàng Minh - lãnh đạo VTC Intecom chia sẻ những định hướng của Đột Kích trong tương lai
Tiếp ngay sau đó anh Lê Minh Ngọc - Giám đốc sản phẩm Đột Kích cũng đã bước lên sân khấu nói chuyện cùng cộng đồng. Là một người gắn bó cùng Đột Kích từ những ngày đầu tiên, những kỷ niệm với Đột Kích đã được anh Ngọc cùng ôn lại với các khách mời đã tạo nên những cảm xúc khó tả.

Giám đốc sản phẩm Đột Kích Việt Nam - anh Lê Minh Ngọc cùng ôn lại những kỷ niệm với Đột Kích chặngđường 5 năm qua
Cùng hướng tới chiến dịch đưa Đột Kích trở thành một bộ môn Thể thao điện tử chính thống, Lá cờ eSportsđồng hành cùng Đột Kích từ Đà Nẵng ngày hôm nay đã ra mắt cộng đồng TP.Hồ Chí Minh. Với sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều phía thì việc đưa Đột Kích tiến lên Thể thao điện tử chuyên nghiệp là hiện thực không còn xa nữa.

Lá cờ eSports - Chiến dịch đưa Đột Kích trở thành bộ môn Thể thao điện tử chuyên nghiệp
Cùng ký tặng vì Đột Kích eSports
Đến với lễ mừng sinh nhật ngày hôm nay chúng ta còn đặc biệt có sự góp mặt của đại diện cộng đồng game thủ FIFA Online 2, Audition và World of Tanks tại TP.Hồ Chí Minh. Những bó hoa đầy tình cảm như một lời chúc của các bạn dành cho Đột Kích thật đáng trân trọng và quý báu.

Anh Lê Việt Anh - Chủ tịch Liên Minh Đột Kích TP.Hồ Chí Minh nhận hoa chúc mừng từ đại diện FIFA Online 2
Audition

Và World of Tanks TP.Hồ Chí Minh

Cùng hân hoan mừng Đột Kích 5 tuổi
Thổi nến và cắt bánh sinh nhật luôn là một phần không thể thiếu tại các lễ mừng sinh nhật. Anh Trần Hoàng Minh - Phó giám đốc VTC Intecom, anh Lê Minh Ngọc - Giám đốc sản phẩm Đột Kích, anh Lê Việt Anh - Chủ tịch Liên Minh TP.Hồ Chí Minh và MissTeen 2012 Nha Trang đã đại diện cho cộng đồng Đột Kích TP.Hồ Chí Minh lên cùng thổi nến và cắt bánh với tâm nguyện Đột Kích ngày càng phát triển và vững mạnh.

Thổi nến và cắt bánh sinh nhật đánh dấu cột mốc đáng nhớ
Để mừng Đột Kích 5 tuổi, đến với lễ mừng sinh nhật ngày hôm nay BTC cũng đã chuẩn bị một bữa tiệc ấm cúng và chu đáo để các vị khách mời của chúng ta đều được tận hưởng hương vị ngọt ngào của sinh nhật Đột Kích 5 năm.

Bữa tiệc ngọt ngào và ấm cúng mà BTC chuẩn bị chu đáo cho cộng đồng
Không chỉ được cùng nhau ôn lại những kỷ niệm cùng Đột Kích, cùng tận hưởng bữa tiệc chung vui với Đột Kích, các khách mời ngày hôm nay còn được tham gia vào rất nhiều những mini game vui nhộn, đặc sắc tràn đầy tiếng cười. Ngày hôm nay đến với lễ mừng sinh nhật Đột Kích, các bạn game thủ của chúng ta đã có được những kỷ niệm khó quên.

Tưng bừng, sôi động cùng các hoạt động mừng sinh nhật Đột Kích
Tạm biệt TP.Hồ Chí Minh, tạm biệt những tình cảm lớn của những game thủ thành phố mang tên Bác dành tặng cho Đột Kích, chúng tôi trở về Hà Nội sẽ mang theo những kỷ niệm đáng nhớ ngày hôm nay cùng phấn đấu vì cộng đồng Đột Kích ngày càng lớn mạnh và chuyên nghiệp.
]
Hẹn gặp lại các bạn tại Lễ mừng sinh nhật Đột Kích 5 năm tại thủ đô Hà Nội ngày 17/03/2013 sắp tới đây.Đột Kích - Trong tầm ngắm.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết