Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Member
Xem lý lịch thành viênTuy ra mắt trang chủ chỉ vừa ngày hôm qua, cộng đồng game thủ đã khá tò mò và nôn nóng được khám phá trò chơi Bleach. Hãy cùng điểm qua 5 tính năng nổi bật của Bleach mà bạn không thể bỏ qua.
1. Tính năng Gia Viên
Đây được coi là tính năng đặc sắc nhất của game Bleach. Gia Viên tích hợp 06 tính năng nhỏ khác nhau giúp các Tử Thần có thể thỏa sức trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống mà Bleach tái hiện, bao gồm:  Thuộc hạ, Địa ngục điệp (cho bướm Địa Ngục ăn), Mèo Chiêu Tài, Ném Càn Khôn, hoàn thành ải Hồn Táng để nhận vật phẩm bikini, và đặc biệt nhất là “Chăm sóc bạn gái”. Với tính năng này, mỗi game thủ sẽ được cơ hội sở hữu một bạn gái. Hàng ngày, người chơi có thể trêu ghẹo, giao lưu, tranh cãi , “thăng cấp” và…động phòng với bạn gái mình. 


(hình ghép “chăm sóc” và “động phòng”)

Sau khi được chăm sóc hàng ngày, “bạn gái” của Tử Thần sẽ được thăng cấp. Với mỗi đợt thăng cấp, game thủ sẽ há hốc mồm thích thú với sự thay đổi hình thể của “bạn gái” mình. Thông qua tính năng này, người chơi có thể giao lưu linh hồn để nhận được sách kĩ năng dùng để nâng cấp kĩ năng trận hình hoặc nhận được lực hành động mỗi ngày.


Hình thăng cấp bạn gái

2. Trảm Hồn Đao và Linh Hồn Áp.
Có thể nói, Trảm Hồn Đao là một tính năng giúp người chơi thu thập đồng đội. Có tổng cộng 17 loại trảm hồn đao theo thứ tự C đến SSS. Vì thuộc tính của mỗi loại trảm hồn đao khác nhau, kĩ năng và hiệu quả kỹ năng cũng khác nhau nên người chơi có thể lựa trọn sử dụng trảm hồn đao để có chiến thuật hiệu quả nhất. Đẳng cấp của trảm hồn đao phụ thuộc vào đẳng cấp của Linh áp. Linh áp giúp tăng thuộc tính cho nhân vật và khi đạt đến cấp độ nhất định thì Trảm Hồn Đao được chuyển hóa thành người.

3. Săn Linh Hồn
Bước vào thế giới của Sứ Giả Thần Chết, Linh Hồn là yếu tố không thể thiếu tạo nên cốt truyện. Khi tham gia Bleach, mỗi ngày người chơi sẽ có 5 lần săn linh hồn và 4 lần cướp linh hồn. Tùy thuộc vào từng loại mục tiêu (linh hồn), người chơi sẽ tích lũy được ngôi sao dùng để đổi nguyên liệu thần đúc trang bị, hoặc thu thập linh hồn để nâng cấp Trảm Phách Đao.
4. Phó bản tổ đội.
Phó bản tổ đội vốn là phần làm nên sự nhộn nhịp, sức hút của trò chơi. Có 2 hình thức để các Tử thần tham gia: Đồng Minh Chiến và Đồng Minh Đối Chiến. Với Đồng Minh Chiến, các Tử Thần có thể tìm đồng minh lập tổ đội đấu với NPC, tham gia các nhiệm vụ. Còn Đồng Minh Đối Chiến, game thủ sẽ lập tổ đội thách đấu với các tổ đội khác để tìm những phần thưởng giá trị lớn.
5. Thăm dò nữ quan:
Đây là một trong những tính năng miễn phí trong trò chơi , giúp người chơi nhận được các phần thưởng mỗi ngày. Sau khi lựa chọn ra một nữ quan, giao diện sẽ xuất hiện một minigame để người chơi sử dụng phím Space chọn đúng vị trí vàng hoặc đỏ trên thanh. Khi đó, game thủ sẽ nhận được phần thưởng và tiến hành “thăm dò” cơ thể nữ quan đó.

Được biết, ngoài 5 tính năng nổi trội trên, game Bleach còn có ưu điểm cân bằng, tránh sự chênh lệch giữa người nạp tiền và không nạp tiền trong game. Đồ họa đẹp mắt, tính năng đa dạng phong phú, dự đoán Bleach sẽ là sản phẩm webgame manga thành công tiếp theo của SSGroup.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết