Tăng Like Facebook miễn phí, Trao Đổi  Tăng Like,  Subscribe
PlayTogetherĐăng nhậpĐăng ký

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

avatar
  • Member
Xem lý lịch thành viên http://goo.gl/Npik6T



Ông chủ Nguyễn Quang của Công ty [You must be registered and logged in to see this link.] ở thành phố Gothenburg, là thành phố lớn thứ nhì ở Thụy Điển, sau thủ đô Stockholm – một thanh niên gốc Việt nhận được Giải thưởng Entrepreneur Of The Year của Ernst & Young được báo Goteborgs – Posten (Thụy Điển) dành gần trọn trang bìa đăng chân dung

>> [You must be registered and logged in to see this link.]
>> [You must be registered and logged in to see this link.]



Sinh ra trong một gia đình làm nghề buôn bán nhỏ, đến năm 5 tuổi, Nguyễn Quang theo cha mẹ sang Thụy Điển và phụ giúp gia đình bán hàng trong của hàng tạp hóa nhỏ của gia đình sau những giờ đến lớp.
Đến năm 2004, Quang thành lập công ty phân phối thực phẩm với các mặt hàng chính là gạo và các loại thực phẩm có nguồn gốc Đông Nam Á, ban ngày làm việc tại công ty và ban đêm Quang đi giao hàng.
Đến năm 2006, Quang nhập trực tiếp thực phẩm có nguồn gốc Đông Nam Á và dần dần phát triển thành nhà nhập khẩu và phân phối thực phẩm lớn ở Gothenburg, trong đó có một số mặt hàng Quang còn phân phối trên toàn Thụy Điển

Tên tuổi của Quang được biết đến ở Thụy Điển khi anh nhận được Giải thưởng Entrepreneur Of The Year của Ernst & Young (Giải thưởng Ernst & Young – Bản lĩnh Doanh nhân Lập nghiệp), là giải thưởng quốc tế dành cho các doanh nhân. Giải thưởng nhằm tôn vinh và ghi nhận sự phấn đấu, cống hiến của các doanh nhân đã mang lại sự thành công cho doanh nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới thông qua tinh thần và khả năng lãnh đạo xuất sắc, tầm nhìn chiến lược và sự đổi mới không ngừng của họ.

   
Saigon Food AB là nhà nhập khẩu và phân phối các mặt hàng thực phẩm có nguồn gốc Đông Nam Á tại Thụy Điển. Doanh thu của công ty năm 2009 là 142 triệu krona (tiền Thụy Điển), tương đương 23 triệu USD. Mức tăng trưởng của Saigon Food AB cũng rất ấn tượng, từ năm 2004 đến nay, bình quân mỗi năm tăng 25%.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết